Đẹp

Top 3 ‘Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018’ diện áo dài, dâng hương Giỗ Tổ Hùng Vương

Sau đăng quang, top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã dành thời gian dâng hương tại Kiên Giang nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm lan tỏa thông điệp “uống nước nhớ nguồn”.

Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã chính thức khép lại, thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc đến từ Tiền Giang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cùng với đó danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Huyền đến từ Hà Nội và Á hậu 2 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Phương Khánh đến từ Singapore.

Sau đêm Chung kết, trên cương vị mới, Top 3 hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam đã có những hoạt động chính thức đầu tiên của mình. Đặc biệt là các hoạt động cộng đồng, mang tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hoạt động đầu tiên của 3 người đẹp trong dịp này là tham gia lễ dâng hương nhân Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) tại Kiên Giang.

Được biết ở Kiên Giang, hàng năm cứ đến ngày 10/3, hàng chục ngàn người con đang sinh sống, học tập, làm việc ở mảnh đất Kiên Giang và các tỉnh, thành trong khu vực đều hội tụ về Tân Hiệp thắp một nén nhang thành kính lên Quốc Tổ Vua Hùng.

Top 3 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 đến dâng hương và qua đó lan tỏa thông điệp “Uống nước nhớ nguồn”.
Cả 3 cô gái đều rất chỉn chu, nghiêm túc khi có mặt tại Tân Hiệp và dâng lên những nén nhang để tỏ lòng thành kính.
Đẹp giản dị trong tà áo dài, Kim Ngọc – Ngọc Huyền – Phương Khánh đã rất xúc động khi được tham gia một hoạt động ý nghĩa.

Tân Hoa hậu Kim Ngọc chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô có dịp được đến Tân Hiệp và dâng hương nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Hoa hậu Biển Kim Ngọc cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được cùng 2 bạn Á hậu thực hiện một hành động nhân văn trong một dịp rất đặc biệt. Tôi hi vọng rằng mình có thể dùng hình ảnh và sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa nhiều hành động đẹp, góp phần giúp giới trẻ hướng về cội nguồn”.

Sau khi hoàn thành các hoạt động tại Phú Quốc sau đăng quang, các người đẹp sẽ sớm có mặt tại TPHCM để giao lưu với truyền thông và gặp gỡ người hâm mộ.

Ảnh: Phạm Tuấn Bo