Âm nhạc

OSAD comeback với màu tóc mới, kết hợp cùng sao nữ Thái Lan

Dự báo ca khúc mới của OSAD có tên ‘Ngày chờ tháng nhớ năm thương’ chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ.

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc Em Có Thể, OSAD đã chính thức trở lại với MV mới có tên Ngày chờ tháng nhớ năm thương. OSAD lập tức khiến khán giả phải tò mò với hình ảnh lần này khi nam ca sĩ sở hữu mái tóc màu cam nổi bật.

OSAD với hình ảnh mới lạ

Không chỉ OSAD đã hoàn toàn thay đổi về phong cách ăn mặc đầy cá tính kết hợp với màu tóc cam ‘chói lọi’, mà sự chú ý còn tăng cao khi góp mặt trong MV Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương lần này là sao nữ nổi tiếng trong phim Bad Genius – Thiên tài bất hảo đến từ Thái Lan – Eisaya Hosuwan. Dự báo ca khúc mới của OSAD chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ.

Tung teaser đầu tiên chỉ vỏn vẹn 16 giây vào ngày 21/8, nội dung MV mới của OSAD hoàn toàn không được hé lộ, thậm chí nhân vật nữ chính cũng chưa xuất hiện và hoàn toàn chẳng có nốt nhạc nào vang lên. Điều duy nhất mà khán giả được biết đó là OSAD thực hiện MV này cùng ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên – ekip đã sản xuất ra rất nhiều MV độc – dị – lạ của Vpop.

Và dù chưa có thêm nhiều thông tin về bài hát và MV được đưa ra, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một bản tình ca ‘ngập thính’, sở trường số 1 của Osad. Chỉ là không biết với sản phẩm lần này, Osad sẽ chế biến ‘thính’ theo phong cách và thể loại âm nhạc nào hay thôi!.

MV Ngày chờ tháng nhớ năm thương chính thức được lên sóng vào ngày 26/8 trên kênh Youtube chính thức của OSAD. Ngoài ra, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sẽ quay lại Việt Nam, cùng với OSAD có buổi Greet&Meet xem trước MV cùng 80 fan may mắn vào chiều 26/8 tại TP. HCM.

Một số hình ảnh khác của OSAD và sao nữ Thiên tài bất hảo mới được tiết lộ

AC