Âm nhạc

Hé lộ hình ảnh hậu trường MV mới của Ngô Kiến Huy

Những hình ảnh hậu trường MV Truyền Thái Y đã dần được tiết lộ, gần đây nhất đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã tung bộ anh Ngô Kiến Huy bị treo lơ lửng đầy nguy hiểm.

Càng gần ngày ra mắt êkip chàng Bắp Ngô Kiến Huy dần tiết lộ những thông tin xoay quanh mv Truyền Thái Y. Như vậy sau phù thuỷ phối khí Masew, biên đạo số 1 Lâm Vinh Hải thì đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chính là cái tên tiếp theo lên sóng. Hiện nay nếu Đinh Hà Uyên Thư nhận mình là số 2 thì không đạo diễn nào dám nhận mình số 1, 3 MV ra mắt liên tiếp gần đây của Uyên Thư làm đạo diễn đều leo lên top 1 trending gồm Hồ Ngọc Hà, Trúc Nhân và Erik.

Khi được hỏi về quá trình thực hiện MV Truyền Thái Y, Đinh Hà Uyên Thư cho biết khá vất vả vì 2 ngày liên tiếp đều quay đêm từ 5h chiều đến 8h sáng hôm sau vì các MV khác còn

có quay ngày còn MV này chỉ quay đêm. Uyên Thư cũng nói không mong gì hơn chỉ mong MV và bài hát Truyền Thái Y sẽ mang lại cho khán giả cảm giác vui vẻ, thú thi khi thưởng thức, chỉ hi vọng vậy thôi vì nghe đồn Huy bị dính lời nguyền ca sĩ chỉ có 1 bài hit. Đinh Hà Uyên Thư cũng bật mí sẽ có 1 bất ngờ dành cho fans của Thỏ đen và chính Thư cũng ấn tượng nhất khi lần đầu thấy điều đó ở Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy cho biết dự án Truyền Thái Y rất vui khi được đạo diễn Uyên Thư đồng hành cùng từ khâu chọn ca khúc, lên ý tưởng. Huy cho biết chờ lịch của Uyên Thư 3 tháng để thực hiện MV và anh rất hài lòng khi xem bản dựng MV, hứa hẹn sẽ là một màu rất riêng cộp mác Kiến Huy. Ngô Kiến Huy cho biết nhiều khả năng MV sẽ ra mắt vào ngày 27-08 với một cuộc họp báo cho dự án khủng nhất của mình.

AC