Đẹp

Em gái 9X của Ngọc Diễm khoe ảnh cưới lãng mạn tại Hàn Quốc

Được biết, chính Hoa hậu Ngọc Diễm là người đã thuyết phục em gái sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới.

Em gái Ngọc Diễm – Phan Vân Kiều (sinh năm 1996), lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là bạn thanh mai trúc mã từ thời cấp 2. Phan Vân Kiều từng có thời gian du học nước ngoài, hiện kinh doanh spa tại quê nhà. Chú rể là người hiền lành, chịu khó, giúp Phan Vân Kiều yên tâm gửi gắm tình cảm. Gia đình hai bên ủng hộ hoàn toàn quyết định lên xe hoa của đôi trẻ.

Ảnh cưới của cặp đôi được thực hiện vào tháng 6 vừa qua tại đảo tình yêu Jeju, Hàn Quốc. Cặp đôi thay 2 trang phục giản dị để thực hiện. Ngọc Diễm tiết lộ, em gái là người sống tình cảm, giản dị và tiết kiệm. Cả hai chỉ dự định chụp ảnh cưới tại studio. Khi chị gái nhiều lần thuyết phục và hỗ trợ, Phan Vân Kiều cùng chồng sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới. Đây cũng là chuyến nghỉ dưỡng của gia đình Ngọc Diễm vào đầu mùa hè vừa qua.

Lễ đính hôn của Phan Vân Kiều và chú rể diễn ra sáng 24/8 tại quê nhà. Sau đó tiệc cưới diễn ra tại hai bên gia đình. Là chị cả, Ngọc Diễm hỗ trợ em gái một phần về chi phí tổ chức đám cưới. Ngọc Diễm tiết lộ thêm, em gái mong muốn có đám cưới ấm cúng, không cầu kỳ. Sau đó cả hai tập trung kinh doanh xây dựng cuộc sống. Trước đó Ngọc Diễm nhìn nhận em gái là người ưa thích kinh doanh, không muốn dấn thân showbiz nên đầu tư cho em gái học hành. Khi có thời gian, Phan Vân Kiều hỗ trợ Ngọc Diễm trong một số công việc riêng.

Gia đình Ngọc Diễm có 4 con, 2 trai, 2 gái. Cạnh Phan Vân Kiều, một cậu em trai khác của Ngọc Diễm hiện đang theo học tại Học viên hàng không từng lộ diện trước báo giới. Ngọc Diễm thổ lộ, cô mong muốn các em chú tâm việc học, sau đó sẽ định hướng để phát triển tương lai thành người có ích cho xã hội. Hiện tại Ngọc Diễm cùng con gái Chiko đang có mặt tại quê nhà để hòa chung niềm vui với gia đình.

AC