Âm nhạc

Sao Việt cùng quay MV, ủng hộ dự án cộng đồng tặng thiếu nhi của Vy Oanh

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là bạn bè thân thiết của Vy Oanh đã cùng tham gia quay MV ủng hộ cho dự án cộng đồng chính là kênh YouTube thiếu nhi Voitv mà Vy Oanh vừa ra mắt nhân dịp lễ quốc tế thiếu nhi 01/06 vừa qua.

Theo chia sẻ của Vy Oanh, doanh thu từ kênh cũng sẽ được gửi đến các hoàn cảnh thiếu nhi kém may mắn trong xã hội.

Một điểm khá đặc biệt cuả kênh YouTube thiếu nhi Voitv là tất cả cá bài hát đều được Vy Oanh sáng tác, hoà âm và đạo diễn. Trong MV bài hát ABC tặng thiếu nhi mà các nghệ sĩ quay chung sẽ giúp các bé học chữ qua bài hát một cách sâu sắc nhất. Các nghệ sĩ đều nhiệt tình và dễ thương hoá thân thành các nhân vật quen thuộc, có thể kể đến:

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đóng vai con dê, ngựa, quạ. Ca sĩ Thanh Ngọc đóng vai con ong, mô tả xe đạp. Ca sĩ Don Nguyễn đóng vai con hà mã, con tôm. Vy Oanh đóng vai con voi, nàng búp bê. Ca sĩ Kyo York đóng vai con cò. Nam Cường hóa thân thành con rùa. Chưa hết, nữ diễn viên Kha Ly vào vai con gà. Mia duyên dáng khi hóa thành con rắn, con khỉ. Nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng vào vai con bò, con lợn,…

Ngoài ra, ở 1 phiên bản khác thì các nghệ sĩ tham gia cùng Vy Oanh trong 1 MV khác. Tổng cộng, đến thời điểm hiện tại, Voitv lần ra mắt này là 7 MV, dạy học bảng chữ cái ABC, dạy các bé âm thanh động vật, dạy cách gọi các thành viên trong gia đình. Được biết, trong thời gian tới, Voitv cũng sẽ có sự tham gia của nhiều hơn nữa các nghệ sĩ nổi tiếng mà các bé yêu thích.