Âm nhạc

SSay Huỳnh kết hợp cùng Hoài Linh cho ra mắt ‘Trách thân’ phiên bản mới

SSay Huỳnh – chàng ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc có vẻ đẹp lai Thái đã ra mắt music video Trách Thân kết hợp cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Pjnboys, rapper Phaos. Sự kết hợp thú vị giữa giai điệu hóm hỉnh của bài hát gốc cùng với phần nhạc hiện đại mang đến một không khí vui tươi cho những ngày giáp Tết sắp tới.

Trách Thân là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Bá Chức được thể hiện thành công bởi nghệ sĩ Hoài Linh, được ra mắt lần đầu tại hải ngoại. Nội dung ca khúc là lời tự sự của một chàng trai, khi vợ anh “tham phú phụ bần”. Ca khúc được yêu mến bởi ngôn từ bình dân và cách hát theo giọng Bình Định – Phú Yên của NSƯT Hoài Linh. Ca khúc này nhanh chóng chiếm được cảm tình khán giả hải ngoại, trở thành bước đệm vững chắc đưa cái tên Hoài Linh trở thành bạn diễn ăn ý của các danh hài Vân Sơn, Hồng Đào thời điểm thập niên 90. Những câu hát “Thân, trách thân, thân sao cứ lận đận” hầu như gắn bó với nam danh hài Hoài Linh trong suốt sự nghiệp đỉnh cao của mình.

Giữ đúng tinh thần ca khúc gốc, Trách Thân 2022 vẫn là câu chuyện chàng trai trẻ ngỡ ngàng khi nhìn thấy người yêu qua lại thân mật cùng chàng trai khác. Khác ở chỗ Hoài Linh đã “nhường” nhân vật trung tâm cho nam ca sĩ trẻ SSay Huỳnh, còn mình giữ vai trò là người bầu sô lô tô ra sức động viên khi đàn em bị bạn gái “cắm sừng”. Khán giả cũng có thể hiểu nhân vật của nam danh hài chính là chàng trai lận đận của năm 1996, đã có thể tự mở một gánh lô tô để sinh nhai sau ngày vợ anh bỏ làng ra đi.

Trách Thân 2022 có ca từ vui nhộn, được chính SSay Huỳnh sáng tác và sản xuất. Với sự góp giọng của 2 rapper Phaos và Pjnboys, hứa hẹn đây sẽ là ca khúc Tết được nhiều bạn trẻ tâm đắc.

Chia sẻ về quá trình thực hiện Trách Thân 2022, SSay thừa nhận gặp khá nhiều trắc trở từ kinh phí thực hiện đến việc lịch trình phải thay đổi liên tục do nhiều biến cố. Tuy nhiên những ngày quay hình đã để lại rất nhiều kỷ niệm vui giữa các thành viên trong ekip, đặc biệt là những phân cảnh diễn cùng danh hài Hoài Linh. Nam ca sĩ gốc Quy Nhơn kể lại: “Cảnh anh Linh tát SSay trong MV phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Mình thì trong tâm thế lo lắng, áp lực. Còn anh Hoài Linh thì có vẻ rất hào hứng để đánh. Ảnh còn nói đợi cơ hội được tát SSay Huỳnh từ rất lâu rồi, nay mới có cơ hội thực hiện”.

Ra mắt sản phẩm âm nhạc để đón Tết kết hợp cùng với cái tên đã làm nên tên tuổi của bài hát cách đây 25 năm, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc SSay Huỳnh mong muốn thổi một làn gió mới mẻ vào những gì đang bị gọi là “cũ”, “lỗi thời”. Anh đã cùng ê-kíp đầu tư dựng cả hội chợ xứ Nẫu để quay MV này. Mọi khâu chuẩn bị đều được SSay đặc biệt chăm chút.

Thông tin, tin tức, nghệ sĩ, ca nhạc, âm nhạc, Hoài Linh, SSay Huỳnh,