Phim ảnh

Vừa ra mắt, teaser ‘Song Lang’ đã thu hút hơn 1.000 chia sẻ, dấy lên nhiều nghi vấn

Dù dấy lên nhiều nghi vấn trong nội dung phim, teaser mới nhất của bộ phim Song Lang đã cán mốc 1 nghìn lượt chia sẻ trên fanpage chính thức của nhà sản xuất khi ra mắt chưa đầy 6 tiếng.

Phát hành trong thời điểm có nhiều phim Việt rục rịch ra mắt, Song Lang từng bị nghi ngờ là đề tài ‘khó nhằn’ với khán giả khi bộ phim mang lớp áo cải lương và được đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Teaser vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của khán giả với hơn 1 nghìn lượt chia sẻ.

Bên cạnh việc mang lớp áo ‘hàn lâm’, bộ phim còn đang bị nghi vấn sẽ là phiên bản Việt của Bá Vương Biệt Cơ (bộ phim thành công vang dội mang nghệ thuật kinh kịch Trung Hoa vươn ra thế giới). Ngoài ra, khán giả tinh ý còn nhận ra đây dường như là một bộ phim đam mỹ (chuyện tình yêu đồng tính nam) với những cảnh nhìn nhau đầy ý nhị trong teaser mới ra mắt.

Bộ phim chưa ra mắt đã gây nhiều tranh cãi

Liệu Song Lang có là câu chuyện vượt thời gian, đam mỹ như nhiều khán giả đặt ra? Hay tiếp tục là một cú ‘lội ngược dòng’ nội dung khiến khán giả tò mò tìm câu trả lời?

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018.

Anh Châu