Phim ảnh

‘Nguyệt thảo mai’ Hà Hương lấn sân sang màn ảnh rộng

Nữ diễn viên Hà Hương bất ngờ đóng phim trở lại sau khoảng 10 năm vắng bóng để chăm lo cho gia đình.

Mới đây, diễn viên Hà Hương đã xuất hiện trong buổi công bố dự án phim điện ảnh Mỹ nhân thần sách do đạo diễn Nguyên Phương thực hiện. Được biết, sau khoảng 10 năm vắng bóng trong làng phim Việt, Nguyệt (Phía trước là bầu trời) mới tái xuất bằng một vai nhỏ trong Mỹ nhân thần sách. Hà Hương sẽ vào vai một cô giáo nghiêm khắc, ít nói nhưng tốt bụng, cẩn thận và tinh ý.

Diễn viên Hà Hương được biết đến sau vai Nguyệt trong phim ‘Phía trước là bầu trời’
Đặc biệt, tại sự kiện có nam diễn viên người Thái Lan – Nanon Korapat. Nanon khoe vẻ điển trai cuốn hút trong bộ suit tông vàng nhạt.

Trong phim Nanon đảm nhận vai chính. Anh chàng cho biết rất hào hứng khi tham gia vào dự án này. Việc quay 2 verison tiếng Thái – Việt cũng là một thử thách với nam diễn viên vì phải hiểu nghĩa của lời thoại bằng tiếng Việt, cách lên giọng xuống giọng, biểu cảm…

Đảm nhận vai nữ chính trong phim là diễn viên trẻ Việt Linh. Cô tạo sự chú ý tại sự kiện với tạo hình giống trong phim: tóc tai lù xù, đeo kính cận, niềng răng. Việt Linh cho biết tính cách nhân vật khá giống với cô ngoài đời như: ngây thơ nhưng lù đù, hậu đậu, nhút nhát nên không quá khó để nhập vai.
Trúc Anh (The Face) là người Việt nhưng có thời gian sinh sống lâu năm ở Thái. Cô chia sẻ về sự tương đồng đáng kể giữa môi trường học đường Việt Nam – Thái Lan, điều giúp khán giả Thái sẽ đón nhận bộ phim này. Trong họp báo, Trúc Anh cũng trả lời bằng hai thứ tiếng, Việt – Thái.
Thiên Nga (The Face)
Diễn viên trẻ Alex
Diễn viên trẻ Củ Tỏi
Các diễn viên trong phim

Mỹ nhân thần sách là một phim điện ảnh thuộc thể loại rom-com rất được giới trẻ yêu thích, đánh dấu sự hợp tác giữa ê-kíp làm phim Việt Nam và Thái Lan. Bộ phim là câu chuyện vui vẻ, ấm áp xoay quanh những tình huống về bạn bè, sự cạnh tranh và tình cảm gia đình. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 2/11/2018 với 2 phiên bản Việt và Thái, phát hành ở 4 quốc gia.

Anh Châu