Âm nhạc

Thái Thùy Linh choáng ngợp trước phong vị thiên nhiên của Phong Nha – Kẻ Bàng

Trở lại với chuyến du ca, Thái Thùy Linh sẽ đưa các khán giả đến với vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để cùng tận hưởng thiên nhiên và thưởng thức các ca khúc do nữ ca sĩ cùng ê-kíp chuẩn bị.

Thái Thùy Linh tiếp tục thực hiện hành trình du ca: đi và hát của mình với trạm dừng mới nhất tại Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng thu hút du khách trong và ngoài nước, là một niềm tự hào của du lịch Việt Nam. Theo chia sẻ của Thái Thùy Linh, Phong Nha – Kẻ Bàng là điểm đến đặc biệt nằm trong dự định tương lai của cô. Nữ ca sĩ cho biết, cô không nghĩ là sẽ có duyên đến đây sớm như thế này. Bởi trước đó có rất nhiều khán giả yêu cầu và gợi ý nữ ca sĩ đến Phong Nha – Kẻ Bàng, nhưng vì sợ không đủ sức khỏe nên Thái Thùy Linh đành gác lại. Sau thời gian chuẩn bị, nữ ca sĩ quyết định chinh phục địa điểm tuyệt vời này trong hành trình du ca của mình.

Tuy nhiên, lần đầu đến đây trong chuyến tiền trạm thì Thái Thùy Linh đã thật sự choáng ngợp và phấn khích trước khung cảnh nơi đây. Tất cả đều mang phong vị nên thơ, được mẹ thiên nhiên ưu đãi địa hình ấn tượng, hệ sinh thái phong phú. Chính những điều này như đưa cô như lạc vào một bộ phim vì tất cả đều cuốn hút.

Mở đầu cho hành trình khám phá Phong Nha – Kẻ Bàng của chuyến du ca: đi và hát, Thái Thùy Linh đã giới thiệu cùng khán giả một món ăn vô cùng lý thú. Nữ ca sĩ “mở quán” phở cuốn giữa phong cảnh hoang sơ và thơ mộng. Đây là món ăn khiến Thái Thùy Linh vô cùng thích thú, thoạt nhìn thì rất thành thị nhưng lại cực kỳ dân dã.

Với các nguyên liệu từ thịt lợn của người dân địa phương, các loại rau có sẵn từ thiên nhiên, cuốn kèm gia vị đặc trưng của nơi đây đã đưa món ăn thật sự trở thành một khúc biến tấu đặc sắc. Hương vị của món ăn riêng khiến ai cũng phải lưu luyến khi một lần được thưởng thức chúng. Đặc biệt hơn là thưởng thức hương vị này giữa núi rừng yên bình.

Theo kế hoạch của Thái Thùy Linh, trong tháng 9 này, khi các video trong chuyến hành trình du ca Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ “lên sóng”. Lúc ấy, khán giả có thể cảm nhận hết những điều thú vị của vùng đất xinh đẹp này, từ đồng lúa bát ngát, dòng sông thơ mộng đến núi rừng, con suối thì đâu đâu cũng đẹp và có một ma lực khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng. Đây cũng là câu chuyện truyền cảm hứng dành cho khán giả, đến khám phá vùng đất trù phú và xinh đẹp của Việt Nam thông qua những trải nghiệm và giọng hát của Thái Thùy Linh.

Có thể nói, trong hành trình du ca: đi và hát, bên cạnh những ca khúc tích cực, ngợi ca vẻ đẹp, yêu đời yêu cuộc sống, Thái Thùy Linh còn truyền tải những thông điệp rất đời sống về cảnh sắc thiên nhiên, xinh đẹp của đất nước Việt Nam.