360 độ Âm nhạc

Thanh Hà cùng bạn trai đón sinh nhật học trò cưng

Nữ danh ca Thanh Hà hát hết mình tặng học trò Châu Nhi của mình trong đêm sinh nhật và trước chung kết Giọng hát Việt.

Tối qua 19/7 tại một quán bar sang trọng ngoài trời, nữ danh ca Thanh Hà đã có mặt để chúc mừng sinh nhật trò cưng của mình trong team The Voice. Được biết, chị là HLV dành nhiều thời gian sinh hoạt cùng các ”chiến binh” của team mình trong suốt mùa thi của Giọng hát Việt 2019 năm nay.

Cả team The Voice của Thanh Hà đã cùng lên sân khấu hát mừng sinh nhật và cắt bánh cùng thành viên út nhất của team

Châu Nhi là một nhân tố hoàn toàn mới cuả sân chơi âm nhạc lớn Giọng hát Việt năm nay. Em trở về từ Úc khi đang là 1 du học sinh xa nhà và được nhận học bổng khi đang theo học năm nhất ngành kinh doanh.

Châu Nhi đến với âm nhạc như thực hiện giấc mơ từ bé của bản thân cùng những trải nghiệm mới mẻ.Em được khán giả yêu thích qua các vòng thi với những ca khúc như: Always remember us this way, Yêu 5, Tân Thời và Đừng yêu nữa em mệt rồi. Cô dừng lại cuộc chơi với vị trí Top 9 của cuộc thi Giọng hát Việt với hình ảnh của một nghệ sỹ trẻ giải trí đa năng và có thể biến hoá như một “tắc kẻ hoa” qua từng vòng thi.

Có mặt buổi sinh nhật là các ca sỹ trong team The Voice của nữ danh ca Thanh Hà như: Vũ Xuân Đạt, Bích Tuyết, nhóm Dominix, Bích Trâm, Hoài Vũ, Đức Trường, Sỹ Thanh.
Dẫn dắt cô bé là MC Anh Khoa ,một người có nhiều kinh nghiệm và tầm nhình trong showbiz hơn 20 năm, với chiến lược và kế hoạch đưa học trò mình có những bước đi vững chải với nghề trong thời gian tới.

Danh ca Thanh Hà lên sân khấu góp vui với những ca khúc như Sợ yêu và Woman in love.

Nữ danh ca cũng chia sẻ, chị đang gấp rút tập luyện cho học trò mình là Trần Lê Bích Tuyết sẽ có mặt trong vòng chung kết The Voice diễn ra đêm 21/7 với 1 ca khúc tự sáng tác Hỡi thế gian tình là gì và nhóm Dominix với bài hát đã thành danh của Diva Mỹ Linh hơn 20 năm trước là Trên đỉnh Phù Vân.

Nữ danh ca cũng trăn trở chia sẻ, dù vị trí nào cũng được nhưng từng học trò vẫn được chị thương yêu, chăm chút và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho sản phẩm riêng của các em trong tương lai.

AC