Âm nhạc

Thành viên nhóm nhập viện khẩn cấp, Zero9 lo lắng cho liveshow đầu tiên

Thành viên nhóm Zero9 hiện trong tình trạng sốt cao vì tập luyện quá sức trước thềm liveshow sẽ diễn ra trong ít ngày tới

Theo thông tin ekip nhóm nhạc đã đưa ra trước đó, liveshow đầu tiên của Zero 9 sẽ diễn ra vào tối 25/12. Vì vậy thời gian qua, các chàng trai đã cố gắng tập luyện song song với lịch trình làm việc dày đặc dẫn đến việc Leo sốt cao phải nhập viện.

Tino đăng tải hình ảnh em trai

Ít giờ trước, anh trai của Leo- ca sĩ Tino đã đăng dòng trạng thái kèm ảnh Leo đang kiệt sức trên giường bệnh: “Đêm qua tập đến sốt mà không chịu nghỉ ngơi, sáng nay cũng cố mà tập rồi giờ nhập viện luôn… không biết cứng đầu giống ai. Hiện tại Leo đang bị bác sĩ giữ lại chưa cho về vì tình hình vẫn chưa ổn. Mấy đứa trong Zero 9 nhớ để ý sức khoẻ, đừng có tập quá sức nữa, sắp tới liveshow rồi đó!”

“Ông bố” của Zero 9- Tăng Nhật Tuệ cũng chia sẻ hình ảnh Leo và khẳng định nếu tình hình sức khỏe của Leo không khá hơn thì anh sẽ cho ngừng liveshow này lại để đợi Leo.

Đồng thời đại diện ekip cũng cho biết “Sẽ tính đến hai trường hợp: Nếu Leo khỏe lại và đủ sức để biểu diễn thì liveshow vẫn sẽ diễn ra bình thường theo lịch đã định trước, hoặc nếu bạn ấy không bình phục kịp thì rất có thể sẽ phải dời lịch liveshow lại để chờ cho sức khỏe của Leo tốt hơn. Các thành viên của nhóm Zero9 cũng không đồng ý biểu diễn mà thiếu đi bất cứ thành viên nào”.

Leo tên thật là Hà Văn Quốc Thắng, giữ vai trò visual trong nhóm, là thành viên được yêu thích nhiều nhất trong Zero 9 bởi vẻ ngoài điển trai và gần gũi.

Giọng ca “Who Am I” là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm

Liveshow “Bão số 1” của nhóm sẽ được phát hành vé miễn phí để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ Zero 9 từ khi ra mắt công chúng. Hiện sau khi đưa thông tin về tình hình sức khỏe của Leo, rất đông fan hâm mộ tỏ ra lo lắng và mong anh chàng mau chóng bình phục để có thể tiếp tục liveshow.

AC