Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm giành top 1 ‘trending’ chỉ sau hơn 1 ngày

MV “Sau lưng anh có ai kìa” sau hơn 1 ngày phát hành đã chính thức giành Top 1 “trending YouTube” Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thiều Bảo Trâm đạt được thành tích này.

Trong vòng 24 tiếng phát hành, MV “Sau lưng anh có ai kìa” còn lọt Top 26 “trending YouTube” thế giới. Đồng thời, tại “Top trending Music YouTube” Việt Nam, MV đang giữ vị trí thứ 2, tại YouTube Hàn Quốc là thứ 24 và thứ 27 tại YouTube Úc.

Thiều Bảo Trâm trở lại cực kì thành công với sản phẩm mới

Sau 45 giờ phát hành, MV “Sau Lưng Anh Có Ai Kìa” cán mốc 2,4 triệu lượt xem, hơn 136 nghìn lượt yêu thích và hơn 14 nghìn lượt bình luận. Trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội, khán giả cũng để lại nhiều bình luận đồng cảm với sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trâm và dành lời khen cho MV xúc động, nhiều cảm xúc.

Ca khúc cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, sản phẩm giành Top 1 BXH iTunes Việt Nam và Top 1 Zingchart sau 7 tiếng phát hành.

MV của Thiều Bảo Trâm là câu chuyện tình yêu không quá drama kịch tính nhưng trọn vẹn với những khoảnh khắc từ đau khổ đến hạnh phúc, cuối cùng, khép lại với lời chia tay nhẹ nhàng từ hai nhân vật chính. Ở phần bình luận trên các trang mạng xã hội, mỗi khán giả sẽ hiểu về câu chuyện theo một cách riêng với những cảm xúc cá nhân, nhưng đều dành lời khen cho MV đầy cảm xúc và nước mắt.

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm trong MV mới cũng gây chú ý, không cần trang phục quá cầu kỳ, nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đơn giản, trẻ trung và xinh đẹp.

Đặc biệt, MV còn xây dựng những cặp hình ảnh đối lập với nhau gây đau lòng. Nửa đầu ca khúc là những khoảnh khắc cặp đôi tranh cãi, giận dỗi nhau và nửa sau MV, những hình ảnh như ôm hôn, khóc vẫn lặp lại nhưng bằng biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc. Phần diễn xuất nhập tâm nhằm khắc họa tâm lý nhân vật của Thiều Bảo Trâm cũng gây ấn tượng không nhỏ, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và phong cách đơn giản mà trẻ trung, hiện đại của nữ ca sĩ.

Diễn xuất của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô được đánh giá cao bởi sự thay đổi liên tục về hành động, tâm lý nhân vật trong các tình huống.

“Sau lưng anh có ai kìa” là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2022 của Thiều Bảo Trâm. Sau ca khúc này, cô sẽ phát hành “Mini Album” đầu tay vào tháng 5 tới đây. “Mini Album” sẽ tập hợp những bản ballad, pop ballad mang đến một Thiều Bảo Trâm trưởng thành, sâu lắng hơn trong âm nhạc.