Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thành ma cà rồng, ôm hai thủ cấp nam
Âm nhạc

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa thành ma cà rồng, ôm hai thủ cấp nam

Rũ bỏ hình ảnh thường thấy, Tiêu Châu Như Quỳnh không chỉ táo bạo khi thay đổi ngoại hình mà cô còn giới thiệu ý tưởng một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai chàng trai.

Sau khi chia sẻ những thay đổi về ngoại hình thì mới đây, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh hé lộ một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018. Đó là những hình ảnh mới nhất về music video Tình yêu không có lỗi sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 3.2018 này.

Trong dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình – giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM – anh cũng là nhà sản xuất của những MV đình đám gần đây như Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn), Trò đùa của tạo hóa (Phương Thanh), Be The Man (Hồ Quang Hiếu),… để thực hiện cho dự án đặc biệt này.

Đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV là 2 gương mặt nam thần điển trai – Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha – được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành. Được dự đoán là những nam thần thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại khoe body 6 múi đầy quyến rũ trong dự án MV lần này của Tiêu Châu Như Quỳnh trong những hình ảnh đầu tiên bật mí.

Đặc biệt hơn cả, trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của music video Tình yêu không có lỗi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã táo bạo thể hiện một concept rất ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm thủ cấp của hai nam diễn viên chính trong MV.

Trong teasing video đi kèm, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã nhá hàng cho câu chuyện – tình – tay – ba nhiều uẩn khúc. Và để nói về mối tình tay ba này, Tiêu Châu Như Quỳnh đã không ngại chia sẻ: ..”. Làm người khó lắm, trước chữ người có chữ con đó. Mất lí trí rồi thì tính người cũng chẳng còn nữa. Sạn mãi mãi là sạn. Bởi yêu nhầm người thì khổ, dụ dỗ nhầm người cũng cay lắm. Chỉ tội cho những người xung quanh không liên quan đến câu chuyện này, bị biến thành trò cười, mua vui cho thiên hạ”.