Đẹp Giải trí

Cao Thiên Trang lần đầu chiến thắng thử thách trong ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

Tập 6 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’ với chủ đề Cosmo Pride đã có tạo nên nhiều thay đổi với hàng loạt thử thách khó: từ diễn xuất, quay TVC, đến đọc voice. 

Trong không gian mang đậm nét truyền thống Việt Nam, 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Thử thách chiến thắng có tên gọi Tâm Thanh Mỹ Nhân. Đây là thử thách quay iTVC để giới thiệu văn hóa uống trà của Việt Nam, từ đó giới thiệu sản phẩm trà Tâm Thanh Mỹ Nhân. Yêu cầu về thành phẩm không quá 45 giây, với 2 bối cảnh truyền thống, hiện đại, các thí sinh phải truyền tải thông điệp của nhãn hàng mong muốn: sự kết nối, giao thoa giữa các thế hệ trên sàn sân khấu xoay 360 độ. Các thí sinh trong set quay hiện đại diện trang phục của thương hiệu Mr. Crazy & Lady Sexy. Có 10 phút tập luyện, 20 phút quay chính và 2 tiếng để dựng.

Dàn giám khảo quyền lực trong tập 6.

Nhóm đầu tiên bước vào phần thi là nhóm của thí sinh Trần Thu Huyền, Vũ Thúy Quỳnh, Phạm Thu Huyền và Trương Thanh Diễm. Lần đầu tiên bước vào thử thách của top chiến thắng, thí sinh Trần Thu Huyền có phần lo lắng và lúng túng, đặc biệt là khi đảm nhận vị trí quan trọng như Director. Sự mất cân bằng và phân phối vai trò khi Vũ Thúy Quỳnh chỉ đạo và lead team quá nhiều dù không phải đạo diễn khiến Á hậu Lệ Hằng không hài lòng: “Quỳnh nên chia quyền lại cho các bạn, giảm lại yếu tố cá nhân để ai cũng có sự nổi bật, cân xứng với nhau thì điểm mới cao được”. Khi bước vào set quay, giám khảo Quỳnh Hoa “xuýt xoa” trước vẻ đẹp của Vũ Thúy Quỳnh “Cô ấy sinh ra là để quay quảng cáo”.

Các thí sinh thực hiện thử thách quay iTVC.

Thí sinh Thomas Iris Thanh cũng mắc phải sai lầm khi “nhường đất diễn” quá nhiều cho thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy dù bản thân đang đảm nhận vị trí Director. Biểu hiện này lập tức được Ban Giám khảo nhắc nhở khi các thí sinh không thể làm chủ set quay hình. Ban Giám khảo mong muốn các thí sinh phải tự tin và đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện thay vì lúng túng và mất điểm. Đối với Ban tổ chức, trải qua một thử thách, các thí sinh sẽ ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành và phát triển trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Nhìn chung, sản phẩm của các thí sinh đều chỉn chu, có sự sáng tạo và độc đáo riêng. Dù trong 10 phút tập luyện có phần khó khăn nhưng các đội đã hoàn thành xuất sắc.

Trong phần đánh giá chung cuộc, với biểu hiện nổi trội cùng sự kết hợp ăn ý với thí sinh Ngô Bảo Ngọc – thành viên có kinh nghiệm học lớp diễn xuất, Nguyễn Thanh Thanh sở hữu giọng đọc ấn tượng, Đậu Hải Minh Anh với ngoại hình sáng, đội Cao Thiên Trang tròn trịa và mang về số điểm cao nhất, chiến thắng thử thách. Đặc biệt, đạo diễn Cao Thiên Trang được khen khi “Xây dựng câu chuyện thú vị, gần gũi và phản ánh đúng với thông điệp sản phẩm mới Mỹ Nhân Tâm Thanh” – chia sẻ từ Bà Trúc Linh – Giám khảo khách mời.

Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng tập 6 và được hưởng các đặc quyền.

Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng tập 6 và được hưởng các đặc quyền: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng.