Âm nhạc

Trà Ngọc Hằng vào phòng thu, quyết tâm chinh phục bằng được dòng nhạc Bolero

Sau nhiều lần úp mở, Trà Ngọc Hằng vừa cho biết cô đang ‘đóng đô’ trong phòng thu những ngày qua để chuẩn bị cho dự án âm nhạc lớn nhất của mình, kéo dài suốt nhiều tháng.

Trà Ngọc Hằng xuất hiện tại phòng thu trong trang phục thoải mái, năng động và có phần gợi cảm. Vốn là người khá kỹ lưỡng trong mọi hoạt động, cô dành nhiều thời gian trong phòng thu để cùng nhạc sĩ phối khí hòa âm nhiều bài hát mà bản thân yêu thích.

Sau khi thu demo, Trà Ngọc Hằng cùng ekip tìm ra những điểm chưa tốt, lựa chọn ca khúc phù hợp chất giọng trước khi tiến hành thu âm hoàn chỉnh.

Trà Ngọc Hằng hào hứng tiết lộ sau khoảng thời gian ‘ở ẩn’ để sinh con và tham gia kinh doanh lĩnh vực ẩm thực và mỹ phẩm, giờ là lúc cô trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với con đường hoạt động âm nhạc của mình.

Từng gây bất ngờ khi tuyên bố đi theo dòng nhạc Bolero, Trà Ngọc Hằng lý giải cho sự rẽ hướng của mình, rằng đã đến lúc cô phải chọn lựa dòng nhạc phù hợp với bản thân hơn và khá tự tin với nhạc trữ tình – vốn đã ăn sâu vào máu thịt của cô từ những ngày còn thơ bé.

‘Với Hằng, Bolero không phải thể loại nhạc quá xa lạ, chẳng qua trước giờ ca hát Hằng chọn dòng nhạc trẻ trung sôi động hay ballad cho phù hợp với lứa tuổi của mình, còn giờ khi đã làm mẹ, Hằng muốn trở lại với bolero trữ tình nhẹ nhàng hơn và theo Hằng là cũng phù hợp hơn. Một sự rẽ hướng đầy bất ngờ nhưng Hằng sẽ đi đến cùng với dòng nhạc này’ – Trà Ngọc Hằng lý giải thêm

Từng khẳng định bản thân không tài năng khi vừa làm ca sĩ, người đẹp, doanh nhân, Trà Ngọc Hằng cho biết cô vẫn cần phải trau dồi và cố gắng mỗi ngày.

Được biết, Trà Ngọc Hằng sẽ cho ra mắt nhiều single và MV. Song song đó, cô còn ấp ủ một đêm nhạc đặc biệt vào dịp cuối năm, hứa hẹn sẽ là những bước đi đầy nỗ lực của Trà Ngọc Hằng trong việc định hình bản thân là giọng ca quen thuộc với dòng nhạc được nhiều người yêu mến.

AC