Đẹp

Ngọc Diễm làm ‘bà già Noel’ trong đêm nhạc giáng sinh

Dàn nghệ sĩ như Hoa Hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Hà Nhi, thầy giáo hotboy Võ Trọng Phúc, Trọng Khương, Lê Thiên Bảo… đã cùng hội tụ trong một đêm nhạc Giáng sinh nhằm gây quỹ cho các dự án xã hội do JCI Việt Nam – chapter Central Saigon tổ chức.

Hoa Hậu Ngọc Diễm vốn giữ vị trí lãnh đạo trong JCI Việt Nam và thường xuyên dành thời gian để hướng các dự án cộng đồng. Trước khi nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới cùng gia đình, cô dành thời gian cho nhiều hoạt động ý nghĩa cùng JCI Việt Nam và các tổ chức xã hội khác, hướng đến trẻ em, sinh viên, học sinh. Gần đây, người đẹp tích cực các hoạt động xã hội nhằm đóng góp cho cộng đồng những giá trị lớn.

Hoa hậu Ngọc Diễm tại đêm nhạc
Ca sĩ Lê Thiên Bảo – VMusic cũng mở màn chương trình với những ca khúc sôi động. Hiện tại, cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng ngày nào tích cực trở lại và làm mới hình ảnh. Anh vẫn có lượng fans đông đảo dù tách nhóm khá lâu.
Võ Trọng Phúc là một người bạn lâu năm của Ngọc Diễm, người từng nổi đình đám trong các diễn đàn âm nhạc với ca khúc “Home” tại Vietnam Got Talent 2012. Anh cũng là người nhiệt tâm với những công tác cộng đồng, xã hội.
Nữ ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol – Hà Mi cũng góp mặt trong chương trình với 2 ca khúc làm nên tên tuổi của cô Mercy & “Dòng thời gian”. Hà Nhi cũng hướng đến hình ảnh nữ nghệ sĩ sống với đam mê ca nhạc và hướng đến động đồng.
Chương trình còn có sự tham gia của The Voice 2012 Trọng Khương – vốn xuất thân từ Đại học Ngoại Thương giống như Ngọc Diễm. Trọng Khương thể hiện giọng hát nội lực qua hai ca khúc trữ tình được phối theo kiểu hiện đại, đem đến màu sắc âm nhạc mới cho người nghe.
Chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như Ngọc Anh, Ngọc Ánh, Bích Ngọc & Bảo Nam.

JCI là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, có mặt tại 116 quốc gia trên thế giới và là đối tác chính thức của Liên hiệp quốc trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững thông qua các dự án xã hội. JCI Việt Nam ra đời vào năm 2008, kể từ đó đến nay, JCI Việt Nam là cộng đồng dành cho những công dân trẻ tích cực luôn hoàn thiện bản thân và đóng góp xã hội thông qua các dự án hướng đến giáo dục, bình đẳng giới, môi trường, kết nối kinh doanh quốc tế…

Anh Châu