Âm nhạc

Trương Minh Cường tái xuất, làm ‘bạn đời’ Nguyễn Hồng Nhung

Buổi ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của Nguyễn Hồng Nhung vừa diễn ra tại hải ngoại. Sự kiện qui tụ dàn sao hàng đầu làng giải trí nơi đây.

Trước đó, tại liveshow ‘Khi giấc mơ về’ do trung tâm Thúy Nga tổ chức cho Nguyễn Hồng Nhung tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả. Đặc biệt, “Mãi một hình dung” do Mạnh Quân sáng tác bất ngờ được yêu thích và trở thành bản hit mới của giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn. “Mãi một hình dung” là tất cả nhựng nỗi lòng của Nguyễn Hồng Nhung, nói về những ngày vui buồn, chờ đợi rồi quỵ ngã trong quá khứ. Đến khi sẵn sàng đối diện với những tổn thương và đau đớn, cô quyết định tung MV như món quà gửi đến người chồng cũ, cũng là cách khép lại những tổn thương cô từng mang.

Trương Minh Cường
Nguyễn Hồng Nhung

Buổi ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung qui tụ dàn sao hàng đầu làng giải trí hải ngoại như: Trương Minh Cường, Đức Tiến, Bằng Kiều, Phương Trinh, Nghệ sĩ hài Hoài Tâm, Anh Khang,…. Hầu hết bất ngờ vì sự đầu tư của Nguyễn Hồng Nhung và ekip cho sự tái xuất lần này. Không chỉ âm nhạc và MV, buổi ra mắt còn được đầu tư mạnh nhất trong giới ca sĩ hải ngoại từ trước đến nay.

Trước những thắc mắc lý do chọn Trương Minh Cường đóng nam chính, Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ vẻ ngoài chững chạc, nam tính của quí ông làng phim Việt phù hợp hình ảnh cô muốn truyền tải đến khán giả. Đặc biệt ở Trương Minh Cường có sự gần gũi vả khả năng làm chủ nhân vật tốt trong quá trình hợp tác. “Đúng ra trong MV lần này, sẽ có cảnh Nhung và Cường hôn nhau. Nhưng vì quá thân ở ngoài đời, khi đạo diễn hô hôn thì cả hai phì cười. Quá trình này diễn ra khá lâu nên thôi quyết định bỏ cảnh hôn và chuyển sang diễn tình tứ. May mắn thông điệp MV vẫn được truyền tải trọn vẹn và mang đến cảm xúc đẹp cho người xem”. – Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Song song đó, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô trọn vẹn vì tình yêu thương của khán giả, người thân trong gia đình. Cô còn được bạn bè đồng nghiệp đặt cho danh “Diva nhạc Việt tại hải ngoại” nhờ quá trình nổ lực không ngừng nghĩ. Theo tiết lộ từ phía Đức Tiến, Nguyễn Hồng Nhung đang là ca sĩ hàng đầu tại hải ngoại và có lịch diễn dày đặc. Thậm chí, lịch diễn của cô kín từ thời điểm này đến cuối 2018.

Hiến Tửu