Âm nhạc

V. Music trở lại, ra mắt MV kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh

“Tự hỏi ta có còn yêu” là một sáng tác của nam nhạc sĩ Aaron Hoàn thuộc dòng nhạc Pop Ballad với giai điệu nhẹ nhàng cảm xúc, dễ đi vào lòng người. Nội dung MV “Tự hỏi ta có còn yêu” nói về câu chuyện tình đam mỹ thật đẹp và ngọt ngào do MC, ca sĩ Sơn Ngọc Minh đóng chính.


V.Music được xem là nhóm nhạc nam huyền thoại của thế hệ 9X thành lập lần đầu tiên vào tháng 10/2009 với bốn thành viên là Lê Thiên Bảo, Phạm Hồ Anh, Trần Ngọc Khanh, Sơn Ngọc Minh (và Hồ Đức Lợi với sự thay đổi sau này). Ngay từ khi xuất hiện, V. Music đã gây ấn tượng với phong cách và hình ảnh chuyên nghiệp do các thành viên đều được đào tạo kỹ lưỡng về thanh nhạc cũng như vũ đạo. Nhóm nhạc nam này đã để lại tiếng vang một thời trong lòng khán giả với những bản hit trong đó phải kể đến như Xinh Tươi Việt Nam, Ngày Hạnh Phúc kết hợp cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà. Đến năm 2014, nhóm nhạc tan rã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Cho đến thời điểm nhóm tan rã, các thành viên của V.Music đã bước ra hoạt động riêng lẻ với những kế hoạch cá nhân.

Sau đó, một trong số thành viên ngày đầu là Hồ Anh với sự nỗ lực cố gắng và vì tình cảm với cái tên của nhóm nên đã tái lập V. Music với một phiên bản mới với tên gọi là V.Music New, bao gồm các thành viên là Hồ Anh, Quảng Tiến Đạt, Trần Đăng Quang và Nam Nguyễn.

Tuy nhiên dạo gần đây, thị trường âm nhạc Việt Nam lại xuất hiện một số nhóm nhạc lấy tên là V. Music hay phát âm na ná như vậy để hoạt động tràn lan tại các chương trình, sân khấu hội chợ… và điều quan trọng là những nhóm nhạc “fake” này không những hạ giá show, nhận show chùa mà còn biểu diễn không tốt làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nhóm nhạc V. Music một thời và version mới hiện tại. Việc này đã khiến cho cộng đồng fan của V. Music vô cùng bức xúc trước hành vi được cho là “ăn cắp” tên tuổi của V. Music “thật”. Các fan hâm mộ đã vào cuộc lên tiếng yêu cầu các thành viên giải quyết câu chuyện “ăn cắp” tên tuổi của nhóm nhạc V. Music “thật”.

Trước những thông tin này, mới đây, cựu thành viên của V. Music Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ: “Chỉ mong mọi người tỉnh táo khi chọn lọc tin tức để đọc và biết tin nào thật tin nào giả. Hiện tại chỉ có nhóm V. Music phiên bản mới của Hồ Anh là nhóm có nỗ lực và có sản phẩm là phiên bản tốt nhất của V. Music cũ…”.

Anh cũng cho biết là mình rất yêu quý và luôn ủng hộ nhóm V. Music New cho đến bây giờ, đặc biệt, dù không hoạt động như một thành viên chính thức vì cũng có những dự án cá nhân nhưng Sơn Ngọc Minh vẫn luôn góp mặt trong những sản phẩm âm nhạc của nhóm và hỗ trợ nhóm rất nhiều.  

Là một đàn chị trong nghề lại từng hợp tác chung một sản phẩm âm nhạc với V. Music, Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng và chia sẻ với câu chuyện của Sơn Ngọc Minh.

Bỏ qua những câu chuyện liên quan đến “V. Music thật” và “V. Music giả”, mới đây, V. Music phiên bản mới do cựu thành viên V.Music là Hồ Anh thành lập đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Sơn Ngọc Minh gửi đến cộng đồng người hâm mộ V. Music nói chung và V.Music New nói riêng. MV mới mang tên Tự hỏi ta có còn yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Aaron Hoàn thuộc dòng nhạc Pop Ballad với giai nhiệu nhẹ nhàng cảm xúc, dễ đi vào lòng người.

Nội dung của MV Tự hỏi ta có còn yêu nói về câu chuyện tình đam mỹ thật đẹp và ngọt ngào do Sơn Ngọc Minh đóng chính với thông điệp khi đã yêu thương một ai đó hãy yêu thương hết lòng, đừng để mất đi rồi lại cảm thấy day dứt, hối hận trong lòng.

“Đó là cảm giác chia tay một người đã lâu rồi bỗng dưng gặp lại, chợt tim hẫng đi một nhịp. Mọi cảm xúc lúc ấy như vỡ òa, có yêu có giận có hờn, có đau có tiếc có tổn thương”, Sơn Ngọc Minh chia sẻ.

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này, Hồ Anh chia sẻ: “Đây là sản phẩm mà V.Music muốn thực hiện như một món quà với dòng nhạc sở trường là Pop Ballad (ngoài dòng nhạc cộng đồng tạo nên tên tuổi V. Music)  để tri ân người hâm mộ, khán giả đã yêu mến V. Music trong gần một thập kỷ qua nói chung và gần bốn năm comback với phiên bản mới nói riêng”.

“Như các sản phẩm trước, MV lần này do chính tự tay các thành viên và ekip của V. Music thực hiện 100% để đúng nhất với màu sắc của V. Music cũng như đúng với hình ảnh nhóm đặt ra khi quyết định comeback là xây dựng một nhóm nhạc đa năng”.

Chia sẻ về những dự định của nhóm trong thời gian tới Quảng Tiến Đạt cho biết: “Nhóm sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm đã được vạch ra trên lộ trình của nhóm, có thể trong dịp cuối năm nay, nhóm sẽ cố gắng tiếp tục gửi đến khán giả yêu nhạc một sản phẩm mới, song song đó là các single mà nhóm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối để gửi đến mọi người”.

“Hi vọng MV sẽ đạt được nhiều thành công mới và bằng sự nỗ lực cố gắng của các thành viên hi vọng V. Music sẽ nhận được nhiều sự yêu mến ủng hộ của khán giả”, thành viên Nam Nguyễn chia sẻ.