Âm nhạc

Võ Hạ Trâm nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả khi thay đổi phong cách

Vào ngày 16/4, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chính thức phát hành MV “Girl on fire”, đây là ca khúc bất hủ của thế giới, từng được rất nhiều nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam cover lại. Sản phẩm lần này được Võ Hạ Trâm phối lại và thể hiện theo sở trường và phong các riêng của bản thân.

Võ Hạ Trâm cho biết, cô quyết tâm xóa bỏ hình ảnh dịu dàng quen thuộc để hướng tới hình ảnh một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển. Đối với Võ Hạ Trâm, đây là một thử thách lớn nhưng cô sẽ vẫn kiên định với sự lựa chọn này.

Cô cho biết, bản thân mình là người đã có gia đình, sự trưởng thành, quyến rũ đến từ chính trong bản thân cô mà không cần phải gượng ép. Từ khi lấy chồng, Võ Hạ Trâm cũng tự thấy bản thân nữ tính hơn trong giọng hát cũng như phong cách thường ngày.

Sau gần 1 tuần cho ra mắt MV, “Girl on fire” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Có thể nói, đây là thành tích đáng mong đợi của một sản phẩm âm nhạc kén người nghe. Đây là tín hiệu đáng mừng cho Võ Hạ Trâm nói riêng và ê-kíp của cô nói chung. Ngoài ra, số đông khán giả còn khuyết khích Võ Hạ Trâm cho ra mắt them nhiều MV về những ca khúc kinh điển của thế giới, được đầu tư chỉn chu từ hình ảnh đến âm nhạc trong thời gian tới.

Ngoài ra, Võ Hạ Trâm còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh hậu trường trong MV “Girl on fire”. Điều đặc biệt ở đây là sự xuất hiện của những chiếc vòng lửa và chú ngựa màu trắng. Đây là thử thách vô cùng khó khăn đối với nữ ca sĩ bởi cô rất sợ hãi với chú ngựa màu trắng.

Trước khi thực hiện quay MV, Võ Hạ Trâm phải làm quen với chú ngựa, nói chuyện và phải chiều theo những gì nó muốn. Cô cho biết, cô chưa bao giờ phải quy luỵ ai như chú ngựa này. Võ Hạ Trâm từng nín thở và phải tập cho nhịp đập của tim yên ổn để theo chú ngựa khó tính. Trong quá trình thực hiện MV, cả ekip cũng rất lo ngại ngựa sẽ không quen với người mà đá Võ Hạ Trâm. Mặc dù rất sợ hãi nhưng bản thân Võ Hạ Trâm đã rất cố gắng để thực hiện những cảnh quay một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Sau thành công của MV “Girl on Fire”, Võ Hạ Trâm sẽ tiếp tục hé lộ một dự án đặc biệt của bản thân được thực hiện vào tháng 6 sắp tới. Đây được coi là sự kiện lớn nhất trong hơn 10 năm hoặt động nghệ thuật của nữ ca sĩ họ Võ. Đây cũng là ấp ủ của cô trong suốt nhiều năm qua.

Võ Hạ Trâm hy vọng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới của cô, một cô nàng quý phái, sang trọng hát những ca khúc kinh điển của thế giới. Đây cũng chính là dòng nhạc mà phong cách mà cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

AC