Âm nhạc

Nhật Tinh Anh hội ngộ Bảo Anh tại Mỹ, bị khán giả hải ngoại vây kín

Nam ca sĩ mang ca khúc mới biểu diễn tại Mỹ và được khán giả tại đây ủng hộ.

Nhật Tinh Anh cho biết, chưa đầy một tháng anh đã liên tục được mời đi diễn ở các thành phố tại Mỹ như: Seattle, New Orleans, California , Southern Indiana…
Trong chuyến lữu diễn tại Mỹ gần đây, giọng ca “Vầng trăng khóc” thể hiện hit mới mang tên “Người ta hỏi anh” và được khán giả ủng hộ.
Anh cũng có dịp hội ngộ các đồng nghiệp như Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, Bảo Anh, Cao Thái Sơn, Lâm Nhật Tiến… Trong show biểu diễn, các nghệ sĩ thường phải đến sớm từ 2-3 tiếng nên họ lại có dịp ngồi hàn huyên và tâm sự nhiều chuyện vui cùng nhau.
Nhật Tinh Anh và Bảo Anh. “Ở Việt Nam các nghệ sĩ gặp nhau ở điểm ca nhạc chỉ chào nhau một cái hoặc hỏi thăm qua loa chút. Nhưng lưu diễn nước ngoài, các nghệ sĩ lại có dịp gần gũi nhau hơn, có thể đi ăn cùng trong các hộp đêm, trung tâm giải trí, cùng gặp nhau nơi hát để trò chuyện thân thiết”, nam ca sĩ trải lòng.
Anh cũng cho biết vì tình cảm đặc biệt của khán giả tại hải ngoại nên cho dù có bay bao nhiêu chuyến bay, ngồi bao nhiêu chặng xe đi lưu diễn, thì anh cũng luôn hạnh phúc và sẵn sàng phục vụ.
Mỗi khi xuất hiện, Nhật Tinh Anh bị khán giả vây kín chụp ảnh. “Thậm chí khi chia tay ra sân bay về, mọi người cũng quyến luyến nhau không muốn rời. Khán giả hải ngoại họ ít khi được giao lưu với ca sĩ đồng hương nên tình cảm cũng đặc biệt nồng nhiệt hơn”, anh kể.