Âm nhạc

Vừa quay lại đường đua âm nhạc Nguyễn Văn Chung đã có hai bài hát lọt top trending

Những ca khúc nhạc trẻ mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã nhanh chóng xuất hiện trong bảng top trending YouTube.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa khởi động lại đường đua âm nhạc của mình bằng hàng loạt ca khúc nhạc trẻ. Trong đó hai ca khúc “Ước có người bên tôi mỗi khi tôi buồn” và “Cô đơn trong ngôi nhà mình” của Nguyễn Văn Chung đã lọt top trending YouTube với thứ hạng 14 và 45.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nói về cảm xúc khi sáng tác 2 ca khúc này là những tháng ngày nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang một nỗi buồn mà chính anh phải đối đầu, tìm hướng đi cho sự nghiệp của mình. Bài hát “Ứớc có người bên tôi mỗi khi buồn” do ca sĩ Tăng Phúc quá yêu thích nên đã xin nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được đầu tư quay MV và phát hành riêng. Ca khúc “Cô đơn trong nhà mình” vốn được đạo diễn Phương Điền tình cờ nghe qua và thấy rất phù hợp với nội dung phim truyền hình “Vua Bánh Mì” nên đề nghị được sử dụng cho nhạc phim do Hoài Lâm thể hiện.

Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Những ca sĩ này đều có giọng ca đẹp mà Chung đã nghe và rất yêu thích suốt mấy năm qua. Chung muốn khi mình quay lại với âm nhạc nhất định sẽ hợp tác cùng các bạn. Dòng nhạc trẻ hiện tại rất đa dạng, năng động và nhiều màu sắc. Chung thấy rất nhiều nhạc sĩ trẻ, nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng rất tài giỏi. Thật sự để tồn tại và hoà nhập với thị trường âm nhạc bây giờ khó hơn ngày xưa rất nhiều”.

AC