Đẹp

Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng về scandal 8 năm trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng về scandal xảy ra 8 năm trước. Cô cho biết bản thân không bao biện trước những ồn ào xảy ra.

Với chủ đề “Làm thế nào để vượt qua áp lực dư luận?” trong talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương Thúy đã mạnh mẽ đối diện với những ồn ào trước đây.

Nàng Hoa hậu bày tỏ quan điểm: “Mỗi một người con gái đều có vẻ đẹp riêng thì làm sao mà chọn được người đẹp nhất. Thế nên tôi có thành hoa hậu hay không thì tôi vẫn rất thoải mái và tự tin. Không phải vì tôi trở thành hoa hậu mà tôi đẹp hơn tất cả mọi người. Và nếu như hôm ấy không đạt được gì thì sẽ trở nên kém đặc biệt hơn những người khác”.

Một trong những scandal ảnh hưởng đến tên tuổi của Mai Phương Thúy đó chính là bộ ảnh áo dài được chụp cách đây 8 năm. Cô cho biết bộ ảnh từng được vẽ thành tranh và mang đi đấu giá tại nước ngoài lên đến con số hàng trăm triệu để giúp đỡ cho những người khó khăn. Trong đó có hai bức ảnh phản cảm đã được ekip đăng tải lại nhiều năm sau đó. Cô giải thích rằng những hình ảnh bị công chúng chỉ trích thực ra nằm trong file ảnh hỏng vốn dĩ không được cô lựa chọn để công khai. Sau đó Mai Phương Thúy lại nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả. Thay vì giải thích, cô đã chọn cách im lặng.

Người đẹp cho rằng: “Mình là hoa hậu mình để cho người ta phản ứng như vậy là mình sai, đừng bao biện cũng như đừng nói gì cả. Cái nghĩa vụ của em, là hoa hậu thì phải làm đẹp cho đời và khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu, vui vẻ”.

AC