Âm nhạc

Vừa ra mắt bản audio, ca khúc mời của Erik đã cán mốc 10 triệu lượt nghe

Sau khi tung ra bản audio ca khúc Chạm đáy nỗi đau ‘đốn tim’ cộng đồng yêu nhạc và mau chóng leo lên top 3 bảng xếp hạng Zing.MP3, Erik tiếp tục cho ra mắt teaser đầu tiên vào chiều ngày 18.4.

Mở đầu bằng hình ảnh buổi hoàng hôn lãng mạn trên cánh đồng tam giác mạch, giọng hát tình cảm của Erik cất lên chạm đến cảm xúc của người nghe một cách dễ dàng. Và thứ cảm xúc nhẹ nhàng, trầm buồn ấy nhanh chóng được thay thế bằng phân cảnh ẩu đả giữa anh và nam diễn viên chính. Lần đầu tiên khán gỉa được thấy hình ảnh nam tính đầy gai góc của Erik thể hiện trên màn ảnh.

Theo một số dự đoán của mọi người, đây sẽ là một MV lấy nước mắt hàng triệu fan hâm mộ. Về phía Erik, nam ca sĩ trải lòng: “MV được chính thức bấm máy tại Đà Lạt vào đầu tháng tư và gấp rút hoàn tất chỉ trong chưa tới 10 ngày. Đây là nỗ lực lớn của toàn bộ ê-kíp. Erik hy vọng mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới gần gũi hơn, chân thật hơn của mình trong MV lần này”.

Bản audio chính thức cán mốc 10.000.000 lượt nghe chỉ trong vòng 5 ngày và được nhiều bạn trẻ cover trên mạng xã hội. “Chạm đáy nỗi đau” là dự án âm nhạc đầu tiên giữa Erik và nhạc sĩ “tạo hit quốc dân” Mr. Siro.

MV sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27/4 sắp tới.

Hiến Tửu