Âm nhạc

Vừa ra mắt, trailer phim ngắn của Hồ Quang Hiếu đã đạt hơn nửa triệu lượt xem

Hồ Quang Hiếu chính thức tung trailer cho series phim Thiếu niên ra giang hồ với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn cho sản phẩm mới lần này của mình.

Mới đây, sau một thời gian im lặng mới đây Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt dự án mới nhất của mình. Đây được cho là một dự án mới toanh, mang một bước ngoặc trong sự nghiệp của nam giong ca Con bướm xuân.

Điểm gây tò mò cho fan hâm mộ của Hồ Quang Hiếu là tại sao cả đấng sinh thành mà mình không nhận. Đây là dấu chấm hỏi hé lộ một ca khúc mới về mẹ của anh trong tập 1. Xoay quanh từng tình tiết này là những khoảnh khắc đầy nội tâm của nhân vật mà Hồ Quang Hiếu rất cố gắng thể hiện. Bộ phim đã kiến tạo nên một Hồ Quang Hiếu mới lạ, khác biệt so với hình ảnh quen thuộc của anh trước đó.

Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu hợp tác với một nghệ sĩ nước ngoài trong sản phẩm âm nhạc của mình. Sài Gòn mưa rơi được coi là chỉn chu về ca từ và đẹp với các cảnh quay khi Hồ Quang Hiếu quyết định thực hiện khác với phiên bản song ngữ. Bên cạnh đó, trailer vừa giới thiệu đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem (567.484 lượt xem). Đây là một trong những con số đầy bất ngờ và đáng hy vọng cho sản phẩm lần này sẽ tạo nên những “bùng nổ” trong thời gian tới.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/6/2018 trên kênh YouTube của nam ca sĩ.

Hiến Tửu