TVshow

Bất ngờ với giọng hát của MC Quyền Linh

Thấy MC Quyền Linh bước ra sân khấu và cất tiếng hát, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Quốc Đại ‘há hốc miệng’ không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong tập 7 “Hát cho ngày mai”, MC Quyền Linh đã khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát trầm ấm trên sân khấu. Trước khi bắt đầu chương trình, MC Quyền Linh tiết lộ thí sinh thể hiện bài hát đầu tiên sẽ là một diễn viên, MC khiến khán giả không khỏi tò mò.


Khi nhạc vừa lên, Quyền Linh một lần nữa bước ra từ cánh gà và cất tiếng hát làm ban giám khảo ngạc nhiên cực độ. Ca sĩ Quốc Đại và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt còn rướn người về phía trước để nhìn rõ mặt “thí sinh” như không thể tin vào mắt mình. Nhưng ngay sau đó, dàn giám khảo liền hú hét cực “sung” để cổ vũ cho nam MC.


Với ca khúc “Linh hồn tượng đá” của nhạc sĩ Mai Bích Dung, MC Quyền Linh đã “đốn tim” khán giả bởi chất giọng trầm ấm và dày dặn. Từng câu, từng chữ khi vang lên như đều xuất phát từ trái tim của nam MC với đầy nỗi niềm từng trải khiến người nghe rung động. Không chỉ hát hay mà kĩ thuật trình diễn trên sân khấu của Quyền Linh cũng “không phải dạng vừa” với những cú tung hứng micro điêu luyện hay những điệu nhảy cực “phiêu”.


Sau khi thể hiện xong bài hát, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vừa lên tiếng định nói thì Quyền Linh liền đưa ra tuyên bố cực “bá đạo” rằng ban giám khảo không cần nhận xét cho anh. Nói xong, nam MC vội vã chạy lại rút chiếc bảng ở vị trí “mic vàng” số 5 và rút ra được số tiền 40 triệu đồng. Sau đó, anh lại tiếp tục rút chiếc “mic đặc biệt” số 3 và bất ngờ chọn được vị trí có hệ số nhân 3.

Như vậy, “thí sinh” Quyền Linh đã mang về cho mình giải thưởng trị giá 120 triệu đồng trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của ban giám khảo. Đây được xem như màn trình diễn bất ngờ và tạo thêm không khí vui nhộn mà MC Quyền Linh muốn gửi tới khán giả của chương trình “Hát cho ngày mai”.


Sau màn “rút bảng” của MC Quyền Linh, nhiều người đặt ra nghi vấn liệu nam MC có biết trước vị trí của mỗi bảng thưởng hay không? Tuy nhiên, nam “MC quốc dân” đã nhiều lần khẳng định mình chỉ chọn theo cảm tính và nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong “nghề rút bảng thưởng” nên đa phần anh sẽ đoán được phần thưởng cao nhất sẽ nằm ở vị trí nào. Cũng nhờ khả năng đặc biệt đó, nhiều lần Quyền Linh đã nhiều lần đưa ra lời khuyên đúng đắn giúp các thí sinh chọn lại “mic vàng” có giá trị tiền thưởng cao.

Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Quốc Đại bất ngờ với màn trình diễn của MC Quyền Linh.

Màn trình diễn và tự nhận giải của MC Quyền Linh khiến cả khán giả lẫn giám khảo phải ngạc nhiên. Ca sĩ Cẩm Ly thốt lên: “Tôi không thể tin thí sinh của chương trình tuần này lại là anh Quyền Linh, càng không thể tin anh ấy lại hát hay, trình diễn tốt đến vậy. May mà anh Quyền Linh không đi thi một cuộc thi ca hát nào, nếu không chẳng ai cạnh tranh nổi anh ấy”.

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt cũng nói: “Tôi thì không ngờ anh Quyền Linh đã đi thi lại còn ngang ngược tới mức không cho giám khảo nhận xét, tự thi rồi tự trao giải luôn. Đã thế, anh ấy còn tự nhận giải thưởng lớn nhất”.

Màn thể hiện của MC Quyền Linh và sự hài hước của anh cùng các giám khảo đã khiến không khí của chương trình trở nên vui vẻ, thú vị hơn rất nhiều.

AC