Âm nhạc

Wren Evans – Tân binh 2001 ‘chất phát ngất’ hé lộ cách yêu của Gen Z trong MV debut

Vừa qua, ca sĩ trẻ Wren Evans phát hành Teaser MV Thích em hơi nhiều.

Đây là sáng tác tiếng Việt đầu tiên của Wren Evans, sau hai ca khúc tiếng Anh từng gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả là Fashion 3 cùng Dec.ao, Fever cùng K-ICM…

Trong Teaser MV Thích em hơi nhiều 14, Wren Evans xuất hiện giữa căn phòng toàn những chiếc ghế trống được xếp theo vòng tròn. Nam ca sĩ khoe vũ đạo ngẫu hứng, tiết lộ chỉ một câu hát: “Biết là mình thích nhau, còn chuyện xa hơn thôi để tính sau”. Wren Evans cũng chưa lộ rõ mặt nhưng mái tóc bạch kim nổi bật cùng trang phục cá tính hứa hẹn một tạo hình đậm tính thời trang từ chàng ca sĩ sinh năm 2001.

Thích em hơi nhiều tập trung vào câu chuyện tình yêu của Gen Z, thông qua âm nhạc, Wren Evans chia sẻ những quan sát của bản thân về những mối quan hệ của những người bạn cùng thế hệ. Được viết bởi ca sĩ thuộc thế hệ Gen Z, Thích em hơi nhiều “đánh trúng” tâm lí của những người trẻ trong thời điểm hiện tại.

Dù “chào sân” Vpop trong thời điểm thị trường giải trí khá trầm lắng, nhưng trước đó, Wren Evans đã gây ấn tượng mạnh nhờ những sáng tác bằng tiếng Anh như Fever, kết hợp cùng Producer K-ICM, hay I Just Wanna Know cùng Tạp chí Men’s Folio Việt Nam. Wren Evans nhận được nhiều lời khen bởi khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn, chất giọng trầm ấm và âm nhạc tiệm cận với xu hướng thế giới. Đồng thời, Wren Evans cũng là một gương mặt triển vọng trong lĩnh vực thời trang khi phát hành chuỗi Music Video về Fashion cùng những gương mặt như De.cao hay Antransax.

Sản phẩm âm nhạc Thích em hơi nhiều phát hành vào lúc 20 giờ ngày 18/06/2021 trên kênh YouTube của Wren Evans và các nền tảng nhạc số.

AC