TVshow

Dương Kim Ánh và Phương Trâm chia tay ‘Duyên dáng Bolero’

Đêm chung kết 4 của Duyên dáng Bolero vừa phát sóng tiếp tục thử thách các thí sinh tài sắc của chương trình với thể loại khá thú vị đó là Nhạc kịch bolero.

Ngoài giọng hát ngọt ngào, thể lực khỏe khoắn, chủ đề này đòi hỏi các thí sinh phải tập luyện vũ đạo để từng động tác khớp với nhạc và bạn diễn, đồng thời phải biết diễn xuất để thể hiện nội dung của từng lát kịch.

Đêm thi có chủ đề “Vũ khúc trên quê hương”, 8 thí sinh được chia làm 2 nhóm, bao gồm nhóm Nhạc kịch thành thị và nhóm Nhạc kịch thôn quê. Mỗi nhóm thể hiện một liên khúc và nhiệm vụ của từng thành viên là phải thể hiện được từng mắt xích nhân vật trong liên khúc của nhóm mình. Hỗ trợ phần dàn dựng tiết mục của nhóm nhạc kịch thành thị là đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017, phần nhạc kịch thôn quê do đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân Kịch Bolero 2017 dàn dựng. Hỗ trợ biểu diễn nhạc kịch có đạo diễn Lê Nghĩa, nhóm nhạc kịch Buffalo và vũ đoàn M-A. Đây cũng là đêm thi quyết định 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất phải chia tay chương trình. Ban giám khảo gồm người dẫn chương trình Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Quang Hà và NSƯT Vũ Thành Vinh

Nhóm nhạc kịch thành thị gồm 4 thí sinh Trần Mỹ Ngọc, Dương Kim Ánh, Đan Chi và Bích Ly. Cả bốn hóa thân vào các cô gái với những cá tính và hoàn cảnh khác nhau để làm nên bức tranh đô thị đa sắc, sôi động và tươi đẹp.

Nhóm nhạc kịch thôn quê bao gồm 4 người đẹp Trương Diễm, Phương Trâm, Linh Trang và Thiên Hương. 4 thí sinh thể hiện 4 giai đoạn trong cuộc đời người phụ nữ, từ lúc còn là thiếu nữ cho đến khi trưởng thành, lập gia đình và về già.

Tổng điểm 2 đêm thi chung kết 3 và 4, người đẹp Đan Chi tạm dẫn đầu chương trình với 79,5 điểm, kế đến là Bích Ly (78,5 điểm), Mỹ Ngọc (77,5 điểm), Trương Diễm (76,75 điểm), Thiên Hương (75,5 điểm) và Linh Trang (73,25 điểm). Mặc dù có nhiều cố gắng và tiến bộ, 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Dương Kim Ánh (72,25 điểm) và Phương Trâm (71,5 điểm) đã phải chia tay chương trình.

Hiến Tửu