360 độ Âm nhạc Giải trí

AMEE và GREY D tỏa sáng trong 2 đêm diễn VietNam Festival tại Nhật Bản

Là hai nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn tại VietNam Festival năm nay, AMEE và GREY D cùng nhau chinh phục khán giả với loạt hit Vpop.

Dù trước sự kiện, thời tiết Tokyo có mưa lớn. Thậm chí nhiều khu vực trong thành phố ngập nước. Nhưng theo ước tính từ BTC, có tới 220.000 khán giả đã tham gia VietNam Festival 2023, bao gồm cả người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản và người Nhật Bản.

Trong 2 đêm diễn liên tiếp tại Tokyo, AMEE và GREY D nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Dù Nhật Bản cách Việt Nam hơn 3500 cây số. Nhưng âm nhạc đã chứng minh nó có thể xóa bỏ mọi khoảng cách khi tất cả mọi người cùng nhún nhảy theo điệu nhạc, ngân nga từng ca từ.


Đúng chuẩn “công chúa – hoàng tử” thế hệ mới của Vpop, AMEE và GREY D chinh phục khán giả bằng âm nhạc bắt tai, phong cách trẻ trung và khả năng làm chủ sân khấu. 

Dù debut chưa tròn 1 năm, nhưng GREY D đã “bỏ túi” số lượng bản hit không hề nhỏ, những ca khúc mà nam ca sĩ thể hiện tại VietNam Festival được nhiều khán giả biết đến. Ngay khi giai điệu của “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đến “Đưa em về nhàa”, “Có hẹn với thanh xuân” vang lên, nam ca sĩ đã chứng minh sức hút của “tân binh khủng long” trong mảng nhạc số khi mọi người hát theo nhiệt tình.


GREY D “đốt cháy” sân khấu VietNam Festival với loạt hit đình đám.


Giọng ca “Có hẹn với thanh xuân” còn gây xao xuyến cho người hâm mộ bởi ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào.

Xuất hiện trên sân khấu, AMEE hoàn toàn “đốn tim” đám đông cuồng nhiệt bởi sự ngọt ngào, đáng yêu. Nữ ca sĩ thể hiện loạt bản hit được làm mới về âm nhạc như “Ưng quá chừng”, “Shay nắnggg”, “Đen đá không đường”, “Yêu thì têu không yêu thì yêu”. 


AMEE “đốn tim” đám đông cuồng nhiệt bởi sự ngọt ngào, đáng yêu.


“Công chúa” nhà ST.319 còn giao lưu với khán giả bằng tiếng Nhật.

Sau 2 ngày tổ chức tại Tokyo, VietNam Festival sẽ tiếp tục đến Osaka, Nhật Bản. Tại đây, hai ca sĩ nhà ST.319 tiếp tục đồng hành cùng sự kiện và trình diễn trong 2 đêm liên tục.