Giải trí

Anh Tài hôn thắm thiết Trà Ngọc trong ‘Tết này có má có ba’

Đài PT-TH Vĩnh Long vừa cho ra mắt bộ phim hài “Tết này có má có ba”. Bộ phim dài 10 tập gửi gắm thông điệp năm mới, chuyện cũ bỏ qua, chuyện tốt sẽ đến. Hàn gắn và sum vầy chính là ý nghĩa thiêng liêng nhất của ngày tết.

Trong phim Anh Tài vào vai một công tử con nhà giàu. Sau thành công của “Nơi ngọn gió dừng chân”, người hâm mộ càng nôn nóng chờ đợi Anh Tài trong phim tết.

Anh Tài – nam diễn viên nhiều màu sắc sở hữu ngoại hình điển trai cùng tài năng diễn xuất đầy thực lực thu hút khán giả truyền hình trong nhiều năm qua. Được khán giả yêu thích qua loạt vai diễn trong các phim: “Luật trời”, “Lốc xoáy tình đời”, “Quý cô tuổi dần” và gần đây nhất là “Nơi ngọn gió dừng chân”, nam diễn viên khiến khán giả rất chờ đợi về vai diễn mới của anh trong phim hài tết năm nay.

Trong phim, Anh Tài vào vai Vinh – Giám đốc công ty Jodi – là công ty sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang Jodi. Vinh là anh chàng đẹp trai, có một ngoại hình sáng thu hút người khác. Đúng kiểu “sinh ra từ vạch đích”, con nhà giàu, học hành giỏi giang và rất trọng tình cảm. Đây là hình tượng nhân vật rất phù hợp với nam diễn viên.

Trước đó, khi tham gia “Nơi ngọn gió dừng chân”, Anh Tài cũng vào vai một chàng trai nhà giàu, đẹp trai, giỏi giang. Anh cho biết: “’Nơi ngọn gió dừng chân’ mang đến cho Tài nhiều thứ, nhất là sự tự tin và kinh nghiệm diễn xuất. Mọi người cũng hay nói là Tài đóng vai công tử con nhà giàu đẹp trai hoài thì có sợ một màu không. Nhưng thật sự hình tượng bên ngoài thì thấy giống vậy thôi chứ mỗi nhân vật có một hoàn cảnh, một câu chuyện khác nhau nên sẽ khác nhau hết”.

Bật mí về “Tết này có má có ba”, trong phim Vinh (Anh Tài thủ vai) và Như (Trà Ngọc thủ vai) là một cặp đôi yêu nhau, cả hai sẽ có một hôn ngọt ngào. Chia sẻ về điều này, anh chàng có phần hơi run vì vẫn chưa “báo cáo” với vợ về cảnh hôn này. “Tại phim tết nên cũng không nghĩ sẽ có cảnh hôn nhau. Hồi trước vợ ghen lắm nhưng bây giờ cũng đỡ lo hơn, từ khi cưới và có Bảo Bối thì vợ cũng bớt ghen hơn 1 chút. Nhưng tới giờ vẫn chưa báo cao với vợ về cảnh hôn này. Không biết tới khi phát sóng vợ coi được sẽ thế nào đây”.

“Tết này có má có ba” cũng là phim tết đầu tiên Anh Tài tham gia. Nam diễn viên chia sẻ năm nào cũng nhận được lời mời phim Tết, tuy nhiên lại bị dính lịch quay phim khác nên lỗi hẹn. Được tham gia phim tết năm nay khiến anh rất vui, dù quay phim tết rất mệt vì phải gấp để kịp phát sóng.

Năm nay may mắn được tham gia cảm thấy rất vui, quay gấp,mệt thật nhưng đoàn thì không bao giờ mệt vì lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Nhất là có tía Thanh Nam. Ai nói tía khó, chứ Tài thấy tía dễ thương lắm, sáng nào mà Tài không đi kiếm để ghẹo Tía là ăn sáng không vô. Được diễn chung với các tiền bối như tía, cô Thanh Thủy, chú Huỳnh Anh Tuấn là điều rất may mắn cho mình, học được rất nhiều điều từ nghề đến kinh nghiệm cuộc sống“, nam diễn viên chia sẻ.

Anh Tài cũng tiết lộ, trong phim có khá nhiều phân cảnh diễn viên tự nhìn tình huống để diễn mà không theo kịch bản, mang đến những cảnh quay rất dễ thương và hài hước.