360 độ Giải trí

Bài nói final walk truyền cảm hứng của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Bên cạnh việc tìm ra tân hoa hậu, đêm chung kết khiến khán giả cảm động trước màn final walk đầy cảm xúc của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và 4 Á hậu Miss Grand Vietnam 2022. 

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Ngô Thị Quỳnh Mai lần lượt sải bước trên sân khấu cùng bộ cánh lấp lánh với những tông màu đặc trưng của Miss Grand. Trong không gian lắng đọng, các á hậu bước đi kiêu hãnh, không quên vẫy tay chào khán giả, thay lời cảm ơn sau nhiệm kỳ đã qua.


4 nàng Á hậu bước đi kiêu hãnh, vẫy tay chào khán giả thay lời cảm ơn sau nhiệm kỳ đã qua.

Sau màn final walk của 4 người đẹp, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có màn xuất hiện ấn tượng. Diện trang phục của NTK Đỗ Long với tông màu chủ đạo là xanh emerald và vàng, bộ cánh gây dấu ấn với chi tiết xuyên thấu và phần đuôi ôm thân người. Điểm nhấn của thiết kế ở chiếc cánh lấy cảm hứng từ chiếc vương miện “The wings of beauty” mà cô đang mang. Trang phục mang lại hiệu ứng sân khấu đẹp mắt với màn tung tà trong màn trình diễn final walk.


Nàng hậu xuất hiện đầy ấn tượng với chiếc bóng trong ánh mặt trời.


Khoảnh khắc cô nàng tung cánh trong thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc vương miện “The wings of beauty” khiến cả khán phòng vỡ òa.


Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng càng khiến màn final walk của người đẹp trở nên lung linh và nhiều cảm xúc.

Sau 330 ngày đương nhiệm, Thiên Ân nghẹn ngào chia sẻ: “Ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022 đã biến một cô gái sinh viên bán mắt kính ngày nào trở thành một Hoa hậu có nhiệm kỳ đặc biệt và rực rỡ. 330 ngày từ một cô gái không biết mình đã đăng quang cho đến chỉ có 2 ngày chuẩn bị đi thi quốc tế và trở thành một người mạnh mẽ đứng ở đây ngay lúc này.

Thiên Ân xin được cảm ơn chiếc vương miện Miss Grand Vietnam đã cho Ân cơ hội chinh chiến Miss Grand International, được làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, được có thêm những người bạn, được đi nhiều nơi để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam đến quốc tế, và được trưởng thành hơn”.


Nàng hậu xúc động cảm ơn những gì mà mình trải qua trong 330 ngày đương nhiệm.

Xúc động nhất màn final walk là khoảnh khắc Thiên Ân dành lời tri ấn đến đấng sinh thành. Cô không kìm được nước mắt khi nói về mẹ: “Con cảm ơn ba đã luôn yêu thương con, đã tạo ra con và dạy cho con biết rằng dù con có thành công hay không cũng không quan trọng bằng việc con phải thành nhân. Cảm ơn mẹ đã luôn là trái tim của con, là nơi để con tâm sự tất cả mọi chuyện, kể cả khi mẹ đã không còn trên cuộc đời này. Ngày mẹ mất đi, con như mất đi bầu trời của mình. Nếu có kiếp sau, xin cho con được tìm lại mẹ”.


Những lời tri ấn đến đấng sinh thành của Thiên Ân cũng lấy trọn nước mắt của khán giả.


Dàn người đẹp nhà Sen Vàng cùng các khán giả nghẹn ngào xúc động khi lắng nghe những lời tri ân chân thành của người đẹp sinh năm 2000.

Thời gian đương nhiệm của Thiên Ân chỉ vỏn vẹn 330 ngày. Song, trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nàng hậu đã có vô số hoạt động vô cùng ý nghĩa cho cộng đồng. Cô luôn hết mình với công tác thiện nguyện và cũng được nhiều nhãn hàng uy tín lựa chọn để lan tỏa thông điệp tốt đẹp.