360 độ Giải trí

Ngọc Hằng và Trịnh Thùy Linh vượt cái rét 10 độ làm từ thiện ở vùng cao

Á hậu Liên lục địa – Lê Nguyễn Ngọc Hằng cùng Á hậu Trịnh Thùy Linh cùng đồng hành trong chuỗi chương trình ‘Xuân gắn kết, Tết yêu thương’ năm 2024 với hoạt động gói 2000 chiếc bánh chưng và trao quà đến các em nhỏ vùng cao.

Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng có mặt tại Hà Nội tham gia hoạt động đầu tiên “Gói bánh chưng, Gói trọn yêu thương” tại Trường tiểu học Chu Văn An với 2000 chiếc bánh chưng xanh cùng các em nhỏ học sinh, sinh viên dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp hàng đầu Việt Nam để chuẩn bị trao tặng tới trẻ em vùng cao.

Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng tự tay gói bánh chưng cho các em nhỏ vùng cao.

Sau khi hoàn thành việc chế biến bánh chưng, Á hậu Trịnh Thùy Linh và Á hậu Ngọc Hằng cùng với đoàn thiện nguyện đã di chuyển đến huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn để tiếp tục hành trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương” tới các em thiếu nhi và những hoàn cảnh khó khăn vùng cao tại 4 địa điểm trao tặng.

Dù thời tiết lạnh giá với 10 độ tại Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn, cả hai nàng hậu vẫn không ngại khó khăn và tràn đầy năng lượng luôn mang đến nụ cười, sự ấm áp cho các em nhỏ và người dân.

Dù thời tiết lạnh giá với 10 độ tại Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn, cả hai nàng hậu vẫn không ngại khó khăn và tràn đầy năng lượng luôn mang đến nụ cười, sự ấm áp cho các em nhỏ và người dân. Tại điểm đầu tiên của hành trình, hai nàng hậu đã trao tặng các phần quà thiết yếu và áo ấm cho các học sinh của Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học phổ thông Hồng Thái.

Ở điểm thứ hai, Thùy Linh và Ngọc Hằng tiếp tục trao tặng các phần quà, cùng đoàn tổ chức một bữa cơm đoàn viên Tết sớm cho 500 em học sinh và người dân vùng cao. Tại đây, Á hậu Ngọc Hằng ghi điểm với hình ảnh giản dị, tận tay mang cơm cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, Á hậu Trịnh Thùy Linh rất ân cần chăm sóc cho các em giữa thời tiết giá rét.

Thùy Linh và Ngọc Hằng trao tặng các phần quà cho các em học sinh và người dân vùng cao.

Sau đó, hai nàng hậu tiếp tục trao tặng suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Khuổi Trà. Và địa điểm cuối cùng trong hành trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương”, đoàn đã đến tận nhà để trao tặng các phần quà cho những gia đình chính sách người có công, gia đình và em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại đây, hai nàng hậu còn cùng các bạn học sinh, sinh viên giao lưu với những tiết mục mang đậm sắc xuân mang lại không khí vui tươi.

Ngoài ra, hai nàng Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng tham gia vào hoạt động trồng hàng nghìn cây hoa ban để tạo thêm cảnh quan thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Đồng thời, còn tham gia giao lưu lửa trại thanh niên sưởi ấm vùng cao với bà con nhân dân địa phương và hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” với mong muốn nâng cao nhận thức bảo vệ chủ quyền của đất nước. 

Trong hành trình thiện nguyện ý nghĩa này, Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng đã được đón nhận sự yêu thương từ các em nhỏ và người dân. Cả hai đã tận hưởng mỗi khoảnh khắc đáng nhớ và không quên ghi lại những hình ảnh đầy kỷ niệm vô giá cùng mọi người.