360 độ Giải trí TVshow

‘Bé 7’ thay đổi 180 độ, nhận về điểm cộng lớn từ Nam Thư

Chặng đường mới mở ra mang tên ‘Món ngon kỷ niệm’, Top 6 thí sinh xuất sắc của ‘Cười xuyên Việt 2022’ chính thức bước vào cuộc tranh đấu khốc liệt hơn.

Mở màn trận đấu mới là nhân tố đáng gờm Ngọc Hải. Nam thí sinh lựa chọn món ăn cá viên chiên trong kịch bản “Điệp vụ cá viên”. Xuất hiện trong tạo hình nữ tính, anh chàng tiếp tục khoe ra sở trường “chửi như hát” của mình. Bên cạnh đó, khán giả cũng được dịp chìm đắm trong cảm xúc sâu lắng với phân cảnh cuối đầy xúc động về tình chị em của Ngọc Hải – Trang Tuyền. Đặt trọng tâm vào mạch xúc cảm và chính kịch nên những mảng miếng của Ngọc Hải tuy không quá nhiều nhưng vẫn vừa đủ để khiến khán giả ấn tượng.


“Bé 7” tiếp tục khoe ra sở trường “chửi như hát” khiến khán giả thích thú.


Nam thí sinh đã có màn tung hứng đầy ăn ý cùng diễn viên BB Trần.

Bằng sự phát triển qua từng chủ đề, “Bé 7” đã chiếm trọn cảm tình của thầy Minh Nhí với chính tài năng của mình. Giám khảo Kiều Oanh cũng thán phục sự học hỏi không ngừng của anh chàng, mặc dù xuất thân là Tiktoker và không được đào tạo bài bản. Không còn là một “Bé 7” như những vòng trước, sự thay đổi của nam thí sinh lần này đã khiến “kiều nữ làng hài” phải giơ ngón cái và nhận về 1 điểm cộng từ cô nàng.

Nối tiếp là kịch bản đầy ý nghĩa của Tạ Quang Chà, với kịch bản “Cù Lao tình” cùng món lẩu Cù Lao. Lựa chọn tái hiện lại hình ảnh cố nghệ nhân ẩm thực Thành Giao thân thương với nghệ sĩ, tiểu phẩm của Năm Chà nhẹ nhàng, sạch sẽ, gọn gàng với những miếng hài đắt giá. Cùng sự kết hợp với những đàn anh chị đầy kinh nghiệm, tiết mục của nam thí sinh đã dẫn người xem đi qua trọn vẹn từng cung bậc và không thể rời mắt khỏi mỗi tình huống. Anh chàng còn gia tăng độ chú ý với binh đoàn thiếu nhi vô cùng đáng yêu với “nét diễn cực kỳ chân thực”.


Tạ Quang Chà tái hiện lại hình ảnh cố nghệ nhân ẩm thực Thành Giao.


Cùng sự kết hợp với những đàn anh chị đầy kinh nghiệm, tiết mục của nam thí sinh đã dẫn người xem đi qua trọn vẹn từng cung bậc và không thể rời mắt khỏi mỗi tình huống.

Kịch bản không quá cầu kỳ nhưng cách xây dựng thông minh và phù hợp đã nhận được một “nút like” từ đàn chị Nam Thư, cô nàng còn bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Năm Chà ở vòng chung kết. Tuy vậy, giám khảo Kiều Oanh lại không thực sự thích phần thi lần này bởi nam thí sinh.

Tập 14 khép lại với 2 tiểu phẩm hấp dẫn, thú vị và đầy ý nghĩa đến từ hai đối thủ nặng ký của “Cười xuyên Việt 2022″.