360 độ Đẹp Giải trí

Bella Vũ hỗ trợ hàng trăm phần quà nhân dịp năm học mới

Đảm nhiệm vai trò MC song ngữ tại buổi hoà nhạc ‘One Way Ticket to Ghibli Realm’, Bella Vũ rất hào hứng vì được góp sức trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Tối ngày 11/8, buổi hoà nhạc gây quỹ từ thiện “One Way Ticket to Ghibli Realm” tổ chức tại Nhạc viện TP.HCM thu hút khá đông sự quan tâm của khán giả yêu thích dòng nhạc thính phòng cổ điển.

Nhạc trưởng Nguyễn Long An cũng là người thầy đã dạy piano cho Bella Vũ từ khi còn rất nhỏ đến nay. Yêu quý tài năng của cô học trò nhỏ đa năng trong nhiều lĩnh vực nên ngoài chuyên môn âm nhạc, nghệ sĩ piano Long An còn tin tưởng giao cho Bella vai trò MC song ngữ trong chương trình hoà nhạc gây quỹ từ thiện lần này.


Bella đảm nhận vai trò MC song ngữ trong chương trình hoà nhạc gây quỹ từ thiện lần này. 

Buổi hòa nhạc này không mang đến một trải nghiệm đầy cảm hứng mà còn là một tia hy vọng cho những trẻ em đang đối mặt với cuộc chiến gian khó chống lại căn bệnh ung thư. Ban tổ chức đặt mục tiêu dành toàn bộ lợi nhuận của buổi diễn để trao tặng 180 phần quà cho bệnh nhi ung thư của Bệnh viện Nhi đồng 2.


Giữ vai trò MC song ngữ suốt chương trình, nữ sinh 15 tuổi thể hiện sự tự tin khi chuyển tải những thông điệp ý nghĩa bằng cả hai ngôn ngữ Việt và Anh. 


Diện chiếc đầm xanh ngọt ngào của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Bella Vũ tự tin dẫn dắt chương trình mượt mà và đầy cảm xúc. 

Hiện nay Miss Eco Teen International 2021 đã bắt đầu năm học mới nên khá bận rộn với lịch học ở trường. Tranh thủ thời gian trước khi nhập học, Bella Vũ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như lặn biển nhặt rác bảo vệ môi trường, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trên cả nước.

Trong đó những món quà dành tặng các em nhỏ trong dịp đầu năm mới luôn được Bella Vũ và Bella Love Foudation ưu tiên để chia sẻ những khó khăn, cổ vũ tinh thần học tập, tiếp cận tri thức của thế hệ tương lai đất nước. Các hoạt động Đại sứ thiện chí trẻ của tổ chức IMSAAM thuộc Liên Hiệp Quốc tham gia như lặn biển nhặt rác ở Quy Nhơn giữa tháng 7/2023, chạy bộ Marathon Dream Cup ngày 30/7 với toàn bộ doanh thu từ lệ phí tham gia được trao cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bella Vũ đã hoàn thành cự ly 5 km trong giải chạy và nhận phần quà dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất.


Bella Vũ đã hoàn thành cự ly 5 km giải chạy Marathon Dream Cup.

Đầu tháng 8 vừa qua, trong chuyến du lịch cùng gia đình khám phá cảnh đẹp Hà Giang, Bella Vũ đã có duyên đến thăm Cơ sở bảo trợ xã hội Dương Hiển Hà Giang ở thôn Lắp 2, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang của thầy giáo Diện. Tại đây, 24 bạn nhỏ mồ côi người dân tộc được thầy cưu mang, lo ăn học, 2 cụ già không nơi nương tựa được chăm sóc chu đáo khi đã ở tuổi xưa nay hiếm… Bella đã trích 5 triệu đồng từ quỹ Bella Love Foundation trao tặng cơ sở, 24 cặp sách và dép được trao tận tay các bạn nhỏ, 2 lọ dầu gió Bella mang về từ Singapore xin được biếu hai cụ.


Bella Vũ hóa cô gái dân tộc bản địa trong chuyến du lịch cùng gia đình tại Hà Giang.Miss Eco Teen International 2021 trao quà cho trẻ em Hà Giang.

Ngày 12/8, Bella Vũ sẽ cùng các bạn nhóm tình nguyện Bella Love Foundation đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Gò Quao thuộc tỉnh Kiên Giang.