360 độ Giải trí

Chi Pu tiết lộ đang độc thân khi tham gia show truyền hình thực tế tại Trung Quốc

Ở tập 2 chương trình ‘A Delicious Guess’, Chi Pu cùng với các nghệ sĩ khách mời đã đến tham quan và thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Thuận Đức, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài Cung Lâm Na, Ngô Thiến, Thái Trác Nghi, tập này còn có sự xuất hiện của Thái Thiếu Phân và Ngô Hân, thay thế cho Ella và Amber.

Ngoài việc thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Thuận Đức, Chi Pu còn được trải nghiệm đi thuyền rồng, khám phá phố cổ nơi đây. Theo nữ ca sĩ, ở Việt Nam cũng có hoạt động chèo thuyền, đua thuyền rồng tương tự như vậy.


Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung với áo cách điệu và váy ngắn kết hợp cùng mái tóc được búi cao hai bên. 


Bên cạnh đó, sự vui vẻ, hoà đồng, tràn đầy năng lượng cùng nhiều pha “tấu hài” đầy duyên dáng của nữ ca sĩ cùng các tỷ tỷ cũng tạo ấn tượng với người xem.

Khi trò chuyện cùng các nghệ sĩ, Chi Pu cho biết, quyết định gần đây nhất mà cô nghĩ là quan trọng và thay đổi của sống của mình đó là đến Trung Quốc tham gia “Đạp Gió 2023”. Có thể thấy, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình thực tế tại “đất nước tỷ dân” và đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả trong và ngoài nước.

Sau chương trình, cô nàng tiếp tục quyết định góp mặt trong show ẩm thực “A Delicious Guess”. 


Cô rất hào hứng vì được đi du lịch và thưởng thức ẩm thực tại nhiều nơi ở Trung Hoa, đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời. 

Trong một diễn biến khác, khi ngồi trò chuyện với hai bố con ông chủ một quán ăn về quan điểm khi yêu, hôn nhân gia đình, Chi Pu đã được các tỷ tỷ quan tâm về tình trạng hiện tại. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ rằng đang độc thân, không có người yêu. Bên cạnh đó, Chi Pu còn cho biết mẹ cô thỉnh thoảng cũng hỏi thăm về vấn đề này. Người đẹp còn hài hước tiết lộ khi đến sinh nhật, ngoài việc chúc mừng thì mẹ cũng nhắc khéo “30 tuổi rồi đó”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nói với mẹ “đừng lo lắng, đừng vội vàng”, hiện tại Chi Pu vẫn đang tìm kiếm “một nửa” phù hợp với mình.


Chi Pu tiết lộ đang độc thân khi tham gia show truyền hình thực tế.

Một điểm thú vị khác là Chi Pu được ekip bí mật giao nhiệm vụ trở thành “gián điệp” trong tập này. Nữ ca sĩ được biết trước thông tin quán ăn nào không phải bản gốc mà đã được chương trình làm thay đổi thiết kế. Theo đó, Chi Pu sẽ phải đánh lạc hướng, khiến cho ít nhất 3 nghệ sĩ trong dàn cast có dự đoán sai về quán ăn này. Đến cuối tập, vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nữ ca sĩ đã giành chiến thắng và nhận được 4 huy hiệu từ chương trình. Sau tập 2, Chi Pu đang là nghệ sĩ giữ nhiều huy hiệu nhất từ “A Delicious Guess” với tổng số lượng là 5.

“A Delicious Guess” được lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần lúc 17h00 (giờ Việt Nam) trên kênh Mango TV.