Âm nhạc Đẹp

Nguyễn Trần Trung Quân lý giải phong cách thời trang quý tộc trong MV mới

Sau 1 tuần ra mắt MV ‘Màu nước mắt’, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục lý giải thắc mắc về phong cách thời trang đậm chất quý tộc mà anh mang vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Đến hiện tại, sau 1 tuần chính thức ra mắt MV Màu nước mắt – sản phẩm âm nhạc tái xuất Vpop, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ngoài giai điệu ballad dễ lấy cảm xúc người nghe, MV còn đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui tươi, bi kịch cho tới đau đớn.

Với ý tưởng của Giám đốc sáng tạo Denis Đặng và phần thực hiện MV của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Màu nước mắt đã thực sự chiếm được cảm tình của số đông khán giả suốt thời gian qua. Hiện tại, MV cũng đã cán mốc gần 4 triệu lượt xem trên kênh Youtube và lọt tóp 18 Trending.

Trước những thành công bước đầu của MV Màu nước mắt, Nguyễn Trần Trung Quân đã quyết định tung thêm bộ ảnh thời trang của các nhân vật trong sản phẩm lần này, cùng lời lý giải về phong cách quý tộc mà anh lựa chọn mang vào MV.

Theo đó, toàn bộ trang phục trong MV được NTK Mei Mei – cũng là stylist cho cả dự án lần này, cùng Giám đốc sáng tạo Denis Đặng lên ý tưởng từ một tháng rưỡi trước ngày bấm máy. Những bộ trang phục được lấy ý tưởng từ thời trang của tầng lớp quý tộc châu Âu, nhấn mạnh vào màu vàng gold, màu ánh bạc, màu đỏ và màu đen.

Trang phục thời thanh xuân được lấy ý tưởng từng những bộ đồng phục của các trường học Hoàng gia Anh với hình ảnh sang trọng và cũng trẻ trung phù hợp hình ảnh các nhân vật. Từ việc lựa chọn màu vải họa tiết caro, vải bố gấm đen cùng hoạ tiết hoa văn baroque chìm đến phù hiệu trên ngực đồng phục nam, nơ cài cổ của đồng phục nữ, mũ cano đều được lựa chọn kỹ càng. Ngay cả hoa tai, giày, trâm cài tóc, tất đỏ cũng được NTK Mei Mei lựa chọn cẩn thận nhất.

Riêng ở trang phục thời hiện tại là sự kết hợp của nhiều NTK khác nhau như: Claret Giang Lê, Van Anh Scarlet, Hutu by Hương Vũ & Micae Vũ, Mei Mei, Huy Song.

Vì MV Màu nước mắt đặt trong bối cảnh hoàng gia, nên khi tìm những trang phục phù hợp đã rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Do đó, NTK Mei Mei đã phải ngồi máy tính cả tuần dài để tìm những thiết kế của rất nhiều NTK Việt Nam và các hãng thời trang khác nhau.

Ngoài những bộ trang phục lộng lẫy, phụ kiện cũng là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên sự chỉn chu. Những chiếc vương miện, hoa tai, cài tóc hay nhẫn đều được Trung Quân lựa chọn rất cẩn thận để phù hợp với từng cảnh.

AC