360 độ

Ca sĩ Vy Oanh: Mua xe 7 tỷ là quá khứ nông nổi

Vy Oanh cho biết, dù rằng tiền mua xe 7 tỷ đó đều do cô làm ra nhưng dẫu sao đó cũng là quyết định chưa suy nghĩ khi còn trẻ.

Ít ai biết, ngoài nhiều hợp đồng quảng cáo và chạy sô biểu diễn, Vy Oanh còn là một người kinh doanh bất động sản rất “mát tay”. Cô cho biết, cơ duyên với việc kinh doanh bất động sản đến từ việc người mẹ nuôi trong nghề này, được sự dìu dắt của bà nên cô làm ăn khá thuận lợi, kinh tế cũng rất ổn định, cô có thể lo cho gia đình một cách rất thoải mái.

Vy Oanh với chiếc xe 7 tỷ gây ồn ào cách đây 5 năm

Nói về câu chuyện ồn ào khi xuất hiện cùng chiếc xe trị giá 7 tỷ vài năm trước, ca sĩ sinh năm 1985 này cho biết đó hoàn toàn là xe cô mua, không hề có sự giúp đỡ của đại gia nào. Nhìn về ngày đó, cô cho rằng đó là một quá khứ nông nổi. Kinh tế ổn định lẫn việc hãng xe đưa ra nhiều ưu đãi nên cô không ngần ngại chi ra một khoản lớn đến thế.

Tuy nhiên, cô nhận ra đó là một sai lầm, bởi từ đó những đồn thổi về việc cô có đại gia phía sau lại dấy lên, kéo dài cho tới bây giờ, mà đó là điều mà cô và gia đình cô không hề muốn.

Cô nói, nếu được chọn lại, cô sẽ không mua một chiếc xe mắc tiền, mới, để trả một đống tiền thuế. Cũng không chọn một chiếc xe vừa dài vừa to quá đến như thế. Bây giờ, khác với ngày trước cô có bao nhiêu tiền sẽ đi mua bấy nhiêu, cô có nhiều hơn cái có thể mua nhưng cô cũng sẽ không mua.

“Giờ có gia đình, biết suy nghĩ hơn cho gia đình, cho con nên tôi chỉ mua những cái cần thiết thôi không phải cứ thích mà mua như ngày trước được”- Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh hát Về với cô đơn trong Âm nhạc và Bước nhảy tối 5/5

Hiện tại, Vy Oanh đang rất hạnh phúc bên chồng con. Chia sẻ trong phần Chuyện của sao – chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tối 5/5, cô cho biết bản thân là người rất tham lam và yêu công việc nên luôn song hành nhiều việc kinh doanh cùng lúc với đi hát. Cô cũng hy vọng khán giả hãy nhớ đến cô qua các sản phẩm âm nhạc chứ không phải là những chuyện ồn ào.

Theo Hoàng Mạnh/Phunuonline.com.vn