360 độ Đẹp Giải trí

Các nàng hậu trổ tài ca hát, rạng rỡ đón Trung thu cùng hơn 500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, chương trình ‘Trung thu Hạnh phúc cho Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn’ đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 500 phần quà đã được đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các nàng hậu trao cho các em thiếu nhi.

Chương trình đã mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ, giúp các em có thêm niềm vui và hạnh phúc trong dịp Tết đặc biệt này.

Chương trình có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo thành phố và các quận, đại diện của các đơn vị đồng hành, có mặt trong chương trình.


Dàn hậu nhà Sen Vàng diện trang phục mang màu sắc nhẹ nhàng tham gia chương trình.


Cô nàng MC xinh đẹp dẫn dắt xuyên suốt chương trình này đó chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Tại đây, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các người đẹp cùng đại diện các đơn vị đồng hành đã trao tận tay những phần quà trung thu đến cho hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà bao gồm học bổng, voucher học tiếng Anh, hiện kim, gạo, bánh trung thu, bánh kẹo và lồng đèn cùng các nhu yếu phẩm…

Để chung tay tạo ra một đêm hội trăng rằm ý nghĩa dành cho các em nhỏ, không chỉ trao tặng những phần quà vô cùng thiết thực thì các nàng hậu còn có những tiết mục ca hát vô cùng tươi vui. Diễn viên nhí Bảo Ngọc mở màn với tiết mục hát và sau đó thể hiện màn đánh võ mãn nhãn khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng.


Bảo Ngọc mở màn với tiết mục hát và sau đó thể hiện màn đánh võ mãn nhãn khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng.

Á hậu Ngọc Hằng cất giọng ca vô cùng ngọt ngào với ca khúc vô cùng dễ thương ”Let it go” dành cho các em. Sau đó là tiết mục đồng ca của các hoa, á hậu cùng các em nhỏ khiến cho không khí buổi lễ vô cùng tươi vui. Song song với đó là những tiết mục vô cùng đặc sắc như Múa lân, Ông địa…


Á hậu Ngọc Hằng hát tặng các em nhỏ ca khúc ”Let it go”.

Trong suốt chương trình, các em nhỏ không ngừng hò reo và thích thú trước các tiết mục của chương trình. Các em còn vui mừng hơn nữa khi nhận được những món quà ý nghĩa. Những tiết mục đặc sắc, quà bánh, lồng đèn đã đem lại một Trung Thu đúng nghĩa cho các em nhỏ. Những phần hiện kim, nhu yếu phẩm cũng giúp gia đình các em có được một mùa Tết Trung thu đoàn viên ấm no.

Các người đẹp trao quà cho các em thiếu nhi.


Hoa hậu Bảo Ngọc đại diện nhận thư cảm ơn.


Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm.

Đêm hội Trung thu là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm cũng như tạo niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây còn là món quà ý nghĩa và ấm áp mà công ty Sen Vàng cùng với các hoa, á hậu và các mạnh thường quân dành tặng cho trẻ em nhằm động viên, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.