360 độ Đẹp Tiêu điểm giải trí

Hương Giang: ‘Muốn trở thành sao hạng A nhanh nhất là làm Hoa hậu’

Chia sẻ của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang khiến mọi người bất ngờ về danh hiệu hoa hậu tại Việt Nam đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trong talkshow series ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’, ban tổ chức đã quy tụ những nhan sắc hàng đầu là các nàng Hoa – Á hậu tại nhiều mùa giải trước cùng dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng và rất được yêu mến để tham gia. Trong tập mới nhất, chương trình gây chú ý bởi dàn khách mời vô cùng “hot” là: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung và đặc biệt là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò Host của chương trình. Với chủ đề “Có nên thi Hoa hậu?” đã khiến tất cả các khách mời nêu lên ý kiến vô cùng sôi nổi.

Các khách mời tham gia trong talkshow

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: “chị thi hoa hậu là muốn đổi đời”. Với kinh nghiệm hoạt động showbiz nhiều năm, Hương Giang cũng đưa ra nhận xét “ở Việt Nam cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là làm hoa hậu”. Tuy nhiên, để giữ được độ hot, các hoa hậu vẫn phải hoạt động miệt mài, tích cực nếu không những thế hệ nhan sắc mới sẽ nở rộ lên và không gì đảm bảo được sự nổi tiếng cho các hoa hậu.

Hoa hậu Hương Giang

Qua talkshow, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ “hoa hậu nhạt” đã theo mình khá lâu và cô cũng khẳng định mình “không nhạt” và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng chia sẻ trước khi trở thành hoa hậu, cô đã từng tự ti với chiều cao của mình vì quá nổi bật so với bạn bè, “Đã có khoảng thời gian Linh bị gù lưng do cố tình đi thấp xuống để trông giống các bạn cùng trang lứa” – Thùy Linh chia sẻ.

Nàng hậu cũng nhìn nhận sự thay đổi dễ thấy nhất trước và sau đăng quang là sự thay đổi về tài chính, Thùy Linh cho rằng: “Mọi người nói về tài chính của một hoa hậu có phần tiêu cực. Theo Linh tài chính của một hoa hậu là ở mức như vậy là do những nỗ lực của bản thân và tiền kiếm được phải là tiền “sạch”. Bản thân Linh kiếm tiền từ việc đi event, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng, photoshoot,…theo Linh đây là tiền sạch” – Hoa hậu Lương Thùy Linh nói.