Âm nhạc

Á hậu Kiều Loan lọt top 40 ‘King of Rap’

Tối 29/8 vừa qua, Á hậu Kiều Loan lại tiếp tục mang đến màn “bắn rap” bứt phá với phát âm tiếng Anh cực chuẩn khiến Đạt Maniac lẫn LK phải tấm tắc khen ngợi.

Ở vòng thi đầu tiên, Á hậu Kiều Loan đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho các khán giả của chương trình King of Rap với hình ảnh “người đẹp hát rap”. Lối “nhả” chữ cực gắt trong bộ cánh lộng lẫy của 1 nàng beauty queen của cô đã được Ban giám khảo đánh giá cao cũng như trao tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Sử dụng rap name “Lona”, vừa qua nàng Á hậu lại tiếp tục mang đến màn trình diễn ấn tượng giữa 59 ứng cử viên sáng giá của cuộc thi năm nay.

Đến với vòng đấu loại theo hình thức thi nhóm, Kiều Loan sẽ phải giành lấy cơ hội đi tiếp với 4 thí sinh khác là Phởn, Quân, Chị cả và Danh Ca Thường. Luật chơi đầy máu lửa đã tăng thêm tính hấp dẫn cho phần thi của nàng Á hậu khi cô được đối đầu trực diện với nhiều cái tên nổi bật khác tại cuộc thi. Không chỉ đầu tư vẻ bề ngoài, Kiều Loan còn thể hiện được bản lĩnh trong ca từ mà cô mang đến vòng đấu này.

Tự do lựa chọn chủ đề, cô đã góp phần giúp khán giả hiểu hơn về định nghĩa RAP (Rhythm And Poetry). Khác với vòng thi trước, lyrics lần này của Kiều Loan có phần “đời” hơn, thể hiện được nội tâm của một rapper. Đặc biệt là câu hát “Và tôi tin mình sẽ là người chiến thắng” đã kết thúc màn trình diễn ấn tượng của nàng hậu sinh năm 2000.

Sau đó, người đẹp đã nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ các BGK, rapper LK cho rằng phần thi lần này còn tốt hơn vòng trước rất nhiều. Đạt Maniac nhận xét rằng những câu phát âm tiếng Việt của cô nàng còn không chuẩn bằng tiếng Anh.

Vị BGK chia sẻ: “Qua vòng này, mình thấy được lửa ở bạn. Mình sẽ ủng hộ bạn nếu bạn có một sản phẩm thử sức bằng tiếng Anh”. Sau khi được chọn, Kiều Loan chia sẻ: “Lona biết được mình cần dùng năng lực thực sự để lấn át ngoại hình mà mọi người đang nghĩ về Lona”.

Đặc biệt màn “đấu giá” likes giữa 4 mentor LK, Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac mới là điểm nhấn của vòng đấu nhóm. Dù không được nhận nhiều lời khen ngợi như ở vòng đầu nhưng Kiều Loan vẫn may mắn lọt vào top 40. Cô được chiêu mộ về đội của Lil’ Shady với 20 likes tương ứng với 20 triệu đồng.

Một năm sau đăng quang, Kiều Loan ngày càng thăng hạng về nhan sắc và định hướng được phong cách cho bản thân, gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. Không phải xuất thân từ lĩnh vực ca hát nhưng nàng Á hậu vẫn được đánh giá cao thông qua nhiều lần thể hiện mình tại các sự kiện khác. Có thể thấy cô nàng dần khẳng định được tài năng cũng như sự đầu tư nghiêm túc cho sự nghiệp ca hát của mình.