Đẹp Giải trí

Các thí sinh cuộc thi ‘Hoa hậu các dân tộc Việt Nam’ trải nghiệm ước mơ thế giới

Tập 3 chương trình đồng hành Hành trình ước mơ tỏa sáng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 được tổ chức và sản xuất bởi Nova Entertainment – một thành viên của Nova Service – trên sóng VieON; YouTube và Facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

Sau hành trình trải nghiệm hiện thực hóa ước mơ tại Aqua City – Đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. Hồ Chí Minh, 30 “đóa hoa nắng mai” đã thẳng tiến Phan Thiết trong tập 3 có tên Ước mơ trải nghiệm thế giới với sự đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã có những trải nghiệm đầu tiên trên hành trình “ước mơ trải nghiệm thế giới” tại siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết. Tại đây, các thí sinh đã khám phá công viên giải trí Circus Land với 7 trò chơi theo phong cách gánh xiếc và 7 trò chơi trúng thưởng lưu động xoay quanh những chủ đề li kỳ, độc đáo.

Bên cạnh đó, các thí sinh được tham quan những con phố đầy màu sắc mê hoặc với những ngôi nhà biệt thự xinh đẹp hướng biển và các tiện ích, hiện đại đến từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như PhinDeli Café, Xing Fu Tang, khu phức hợp thể thao NovaWorld Sports Complex…

Sau đó, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 phải bước vào phần thử thách chụp ảnh bikini nhóm được đưa ra bởi Đại sứ cuộc thi – Hoa hậu H’Hen Nie.

Sau khi được Hoa hậu H’Hen Nie và Host Kiều Ngân hướng dẫn, chia sẻ chi tiết kinh nghiệm chụp ảnh bikini của bản thân, 30 thí sinh được bốc thăm chia thành 6 nhóm, chụp hình tại 2 bối cảnh Công viên bãi biển Miami Bikini Beach và hồ bơi tại Club House số 7. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh tự làm việc nhóm với nhau và không được nhận bất cứ sự trợ giúp nào từ H’Hen Nie hay Kiều Ngân. Buổi chụp hình được thực hiện bởi hai nhiếp ảnh gia Huỳnh Phong và Cao Minh Mẫn.

Ngay sau phần thi chụp hình Bikini nhóm, các thí sinh đã cùng BTC thực hiện hoạt động xã hội ý nghĩa. Đó là chung tay gìn giữ vẻ đẹp và sự xanh sạch của bãi biển. Các thí sinh hết sức hào hứng khi tham gia vào các hoạt động xã hội bảo vệ môi trường. Nụ cười xen lẫn mồ hôi rơi khiến hoạt động thu gom rác dọc bờ biển của các cô gái diễn ra hồ hởi và tràn ngập niềm vui.

AC