Đẹp

Ngắm body 6 múi vạn người mê của Nam vương Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Văn Sơn được biết đến khi anh tham dự cuộc thi Nam vương Quốc tế Mister Global 2015 tại BangBok, Thái Lan. Sở hữa chiều cao lý tưởng 1m93 và thân hình nóng bỏng 6 múi.

Trước khi đến với danh hiệu Nam Vương – Nguyễn Văn Sơn từng là VDV Taekwondo, đạt 15 huy chương tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực Châu Á. Nhờ tập luyện thể thao thường xuyên nên body anh rất săn chắc và hấp dẫn, mỗi khi cởi áo khoe thân là lại khiến chị em xịt máu mũi bởi những bức hình gợi cảm hơn.

“Theo tôi chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi quyết định rất nhiều tới hiệu quả tập luyện. Hiện tại, tôi ăn uống và tập luyện theo chế độ tăng cơ, giảm mỡ. Vì vậy, tôi ăn rất ít tinh bột và thường thay bằng khoai lang, bổ sung protein từ thịt bò, thịt gà, vitamin từ trái cây, đặc biệt là chuối.” – Nam vương nói thêm.

Hiện tại, Nam vương Văn Sơn đang có nhiều dự định khi quyết tâm lấn sân sang thị trường người mẫu quốc tế. Anh đã chuẩn bị khá nhiều hành trang cho hành trình khắc nghiệt này, đặc biệt là chăm chút cho hình ảnh và những bước catwalk cũng như biểu cảm chuyên nghiệp ở nhiều góc mặt.

Chân dài đến từ Thanh Hóa luôn tạo nên cơn sốt không chỉ những hình ảnh selfie mà còn với những bộ hình thời trang nóng bỏng cùng các người đẹp của showbiz Việt. Trong ảnh, Nguyễn Văn Sơn tình tứ bên cạnh Hoa hậu Kỳ Duyên
Người mẫu Ngọc Loan chụp cùng anh khi tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu The Face Vietnam
Hoa Khôi Lan Khuê cùng Nam Vương Nguyễn Văn Sơn thực hiện bộ hình thời trang ngay tại hồ trên trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Ngắm nhìn thêm những hình ảnh body 6 múi săn chắc của Nam vương Nguyễn Văn Sơn:

Hiến Tửu (TH)