360 độ Giải trí TVshow

Câu chuyện truyền cảm hứng của chàng cử nhân điện tử khởi nghiệp thành công với thương hiệu Đạt Foods

Tuần này, chuyến tàu ‘Khát vọng mùa vàng’ đưa khán giả đến với Củ Chi cùng tìm hiểu câu chuyện về tình yêu nông nghiệp của anh Đăng Đạt. Tập 47 được kết nối bởi đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của bộ đôi MC Gia Linh – Bảo Bảo. 

Ra đời với tấm bằng Đại học ngành điện tử và có công việc ổn định nhưng anh vẫn luôn ấp ủ ước vọng được phát triển sản phẩm do người Việt – của người Việt. Bắt tay vào việc tìm hiểu bơ thực vật, Đạt may mắn có được những người bạn cùng chí hướng đồng hành không ngừng nỗ lực, năm 2017 công ty TNHH Đạt Butter với thương hiệu Đạt Foods ra đời. Với phương pháp canh tác tự nhiên, kết hợp cùng các nông dân xây dựng quy trình trồng trọt không hóa chất nên các sản phẩm đều nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Tập 47 là những chia sẻ của người con khát khao mang giá trị nông nghiệp Việt đến với các nước bạn của anh Trần Đăng Đạt.

Với tôn chỉ đồng hành cùng người nông dân – minh bạch – tính cộng đồng, tháng 7/2023 những sản phẩm của Đạt Foods chính thức nhận được chứng chỉ organic từ Châu Âu, Nhật Bản. Tính đến hiện tại, Đạt Butter đã kết hợp với khoảng 30 hộ nông dân tại Hòa Bình và Củ Chi, có đến 50 điểm bán đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam. Điều đặc biệt của Đạt Foods chính là “không chỉ bán sản phẩm mà còn là câu chuyện của những người nông dân”. 

Đạt Foods tập trung chính vào bơ và các sản phẩm nội địa Việt: hạt điều, đậu phộng, mè, đậu xanh, đậu đỏ,… hướng tới mô hình phát triển bền vững nên hệ sinh thái khá là đa dạng. Đạt Foods khát khao tạo được một cộng đồng những người làm nông nghiệp bền vững, tạo nên những sản phẩm đưa nước Việt ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều hơn trên bản đồ các nước bạn.

Tập 47 được kết nối bởi đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh

Buổi chia sẻ khép lại là món quà tinh thần dành tặng đến khán giả của Khát Vọng Mùa Vàng qua tiết mục Đổi Đời với sự kết hợp của diễn viên Hữu Đằng – diễn viên Phước Lộc – ca sĩ MiHa.

Tập 47 là những chia sẻ của người con khát khao mang giá trị nông nghiệp Việt đến với các nước bạn của anh Trần Đăng Đạt. Tuần sau tập 48 lên sóng là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Bích Lệ.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 47 sóng vào ngày 23/8/2023.