TVshow

Jun Phạm áp lực khi lần đầu trải nghiệm môi trường quân đội

Jun Phạm cho biết cảm thấy hồi hộp khi quyết định nhận lời tham gia “Sao nhập ngũ” năm nay, tuy nhiên việc góp mặt vào chương trình là một trải nghiệm khiến anh không thể nào quên.

Chương trình truyền hình Sao nhập ngũ mùa thứ 10 với chủ đề “Trái tim người lính” đã chính thức trở lại với sự tham gia của 6 nghệ sĩ gồm những cái tên nổi bật ở nhiều lĩnh vực như: Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, Bê Trần, La Thành, Minh Châu.

Tại buổi họp báo công bố chương trình, các nghệ sĩ đã có chia sẻ về những trải nghiệm thực tế xoay quanh cuộc sống của các người chiến sỹ trong quân ngũ.

Dàn nghệ sĩ góp mặt tại buổi họp báo.

Là một trong 6 nghệ sĩ tham gia chương trình, Jun Phạm xuất hiện từ sớm tại sự kiện. Nam ca sĩ diện trang phục vest đen bảnh bao với họa tiết lính thể hiện đúng tinh thần của gameshow.

Tại sự kiện, Jun Phạm cho biết anh buộc phải ngưng các hoạt động thường nhật của một ca sĩ để bước vào môi trường quân đội. Từ việc ăn, ngủ và sinh hoạt đều phải tuân theo quy tắc, đó là một thử thách rất lớn đối với cá nhân anh.

“Sau khi chương trình Chạy đi chờ chi kết thúc, tôi nghĩ mình sẽ ngưng không nhận tham gia bất cứ chương trình nào nữa để tập trung cho các dự án âm nhạc cuối năm. Thế nhưng khi tìm hiểu và thấy được ý nghĩa của chương trình, tôi và ê-kíp đã nhanh chóng đồng ý.

Chương trình không chỉ đơn thuần là sự trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội mà trên hết còn là “cầu nối trái tim” – mà ở đó, các nghệ sĩ sẽ là những chiến binh thực thụ, trải qua những thử thách khó khăn để mang về giải thưởng xứng đáng nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh bất hạnh”. – Jun Phạm cho biết.

Chàng “thỏ trắng” Jun Phạm chia sẻ: “Ngoài việc bị thương, Jun đen hơn tất cả mọi người, đen quá lố và về nhà thì tắm nước sạch lại bị ghẻ. Đi bác sĩ, uống thuốc không hết. May mắn đi quay hình ở Bến Tre tắm nước phèn thì da bắt đầu mịn màng trở lại. Chắc là Jun chỉ hợp với cuộc sống ở dưới quê, nước phèn”.

Nam ca sĩ cũng đặc biệt dành sự nể phục cho Huy Khánh bởi kỹ thuật và thể trạng tốt của nam diễn viên trong suốt những chặng thử thách dù anh là người lớn tuổi nhất trong số các thí sinh.

Huy Khánh cũng nhanh chóng kể chuyện 6 anh em tắm “tiên”: “Jun với Bê thì len lén ngồi trong toilet, lấy cái vòi xịt. Ngại, sợ”.
Trải nghiệm mà Bê Trần thấy thú vị nhất đó chính là từ giã mái tóc lãng tử của mình để “gắn liền” với mái tóc ngắn, hay còn gọi là đầu đinh.
Anh Đức thì bị hai spa “trả về” do làn da bị tổn thương quá nặng và các vết côn trùng cắn vẫn còn sẹo để lại sau khi tham gia “Sao nhập ngũ”.
Quá trình tham gia chương trình cũng khiến Minh Châu bị thương tích ở tay không thể giặt quần áo lẫn vệ sinh cá nhân.

AC