Chân dung Giải trí Tiêu điểm giải trí

Nathan Lee xuất hiện với diện mạo mới

Không chỉ là một trong những sao Việt đầu tiên chuyển tiền trực tiếp ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ, Nathan Lee cùng tập đoàn của mình là nhà tài trợ chính cho các chương trình thiện nguyện cùng ban tổ chức Hoa hậu môi trường Việt Nam như: Bữa ăn 0 đồng, Chợ rau 0 đồng… và gửi quà cùng tiền mặt tới người dân Sài Gòn cùng các bệnh viện dã chiến mỗi ngày.

Thời gian này, “Ca sĩ triệu đô” khiến bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo lãng tử bởi mái tóc dài vì nhiều tháng chưa được cắt.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, điều đầu tiên anh làm khi bớt giãn cách sẽ là… đi cắt tóc. Từ khi dịch Covid-19 bắt đầu vào năm ngoái, nam ca sĩ đã tự giãn cách xã hội, anh chỉ ở nhà làm việc qua mạng và dành thời gian rảnh để chăm sóc cho vườn cây rộng rãi ở căn hộ cao cấp trên đường Đồng Khởi.
Nam ca sĩ chia sẻ, anh thậm chí chưa gặp bố mẹ từ hơn một năm qua. Anh cũng vừa mở khóa học kinh doanh online miễn phí cho người hâm mộ.

Là sao Việt với khả năng ngoại ngữ ”khủng”, Nathan Lee sở hữu tấm bằng Thạc sĩ kinh tế tại Pháp, phong cách giảng dạy của anh khiến cư dân mạng thích thú và ngưỡng mộ. Ngoài những dự án kinh doanh, anh cũng đang rất háo hức trở lại với âm nhạc. Nam ca sĩ đang hoàn tất một studio thu âm và một studio chụp hình lớn và đẳng cấp ngay tại khu nhà anh sinh sống từ nhiều năm qua ngay giữa trung tâm Quận 1. Nathan Lee cũng hào hứng với nhiều dự án nghệ thuật mới trong và ngoài nước.

Trước đó, Nathan Lee từng cho biết: “Việc tôi không hoạt động trong showbiz trong một thời gian dài thì các fan ruột của tôi đều hiểu rồi nhưng với những bạn mới theo dõi mình thì chưa. Tôi có nói rất nhiều lần là giới này không xấu nhưng có nhiều người xấu trong giới này. Câu chuyện bè phái là điều khiến tôi không thích”. Nam ca sĩ cũng thừa nhận bản thân bị nhiều người ghét vì tính cách khác biệt. Anh thẳng thắn: “Vì sao trong giới này người ta rất ghét mình, vì tính của tôi chẳng giống ai. Tôi không có thói quen nịnh hót cũng như vuốt ve, đó không phải là mình. Tôi nghĩ như thế nào là nói như vậy, không thích là biết ngay…”. Trong khi đó, anh cũng không quên nhấn mạnh bản thân cảm thấy khó chịu với những hành động “thảo mai”, giả tạo của một số nghệ sĩ trong làng giải trí.

AC