Âm nhạc Giải trí TVshow

Chế Thanh tiết lộ từng bị danh ca Ngọc Ánh giận cả tuần

Tập 4 ‘Gõ cửa ngày xuân’ với chủ đề ‘Những bước chân vui’ sẽ đưa khán giả khám phá những chuyến đi du xuân và những câu chuyện đặc sắc về quê hương Việt Nam.

Dịp đầu xuân, mỗi người, mỗi gia đình đều có cách chọn kỳ nghỉ riêng. Chuyến du xuân đó có thể là du lịch đến những vùng đất xa xôi, đi chùa vãn cảnh, hay đơn giản là thăm hỏi người thân và bạn bè. Với tâm hồn hoan hỉ, mọi người khoác lên mình bộ trang phục mới để tận hưởng mùa xuân, chào đón năm mới tràn đầy may mắn và hạnh phúc.

MC Minh Ngọc chia sẻ cô có một kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du xuân đến động Thiên Đường (Quảng Bình) cùng gia đình: “Mặc cho những lời khuyên là hãy mặc đồ gọn nhẹ thì tôi mặc một chiếc đầm lồng lộn, mang guốc thật cao để mình lên hình thật đẹp. Nhưng khi đi được nửa đường, tôi đã quyết định cởi guốc, đi chân không và xin cọng thun cột váy lại để đi tiếp”.

Trong chương trình, danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Chế Thanh còn mang đến những kỷ niệm vui nhộn và thú vị khi đi diễn ngày Tết. Danh ca Ngọc Ánh không thể nào quên được cảnh tượng khán giả nhấc bổng xe mình lên: “Hôm đó tôi đi diễn ở Suối Tre, sáng mùng 4 Tết, khán giả đông lắm, xe của Ngọc Ánh mới vừa chạy tới, khán giả bu đông khiến xe phải dừng lại, kêu mọi người né ra mọi người cũng không né. Tự nhiên tôi thấy xe mình bị nâng lên, tôi hết hồn không biết chuyện gì. Thì ra khán giả nâng bổng cái xe của mình lên giống như đàn kiến tha viên đường”.

Danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Chế Thanh còn mang đến những kỷ niệm vui nhộn và thú vị khi đi diễn ngày Tết.

Còn danh ca Chế Thanh tiết lộ đã từng bị người chị Ngọc Ánh giận hết một tuần trong chuyến lưu diễn châu Âu: Năm 1998, chị Ngọc Ánh giới thiệu tôi với ban tổ chức sang châu Âu biểu diễn. Hai chị lúc nào cũng gắn bó với nhau, chị Ngọc Ánh nấu đồ ăn, săn sóc tôi như một người em trai. Còn tôi lúc đó là thanh niên ham chơi, ham vuikhông biết đã làm phật lòng chị điều gì mà đi hai tuần chị giận tôi hết một tuần”.

Danh ca Ngọc Ánh liền “kể tội” Chế Thanh trước mặt MC Đình Toàn và Minh Ngọc: “Hình như là em không có xách vali giùm chị lên lầu hay sao á? Em ấy đăn uống, shopping, đi “tám với ban nhạcmặc kệ chị ở nhà nấu ăn. Chế Thanh đi đã về rồi ăn không chừa gì cho chị luôn, nào thịt kho, cơm canh…”. Nghe Ngọc Ánh “kể tội”, ca sĩ Chế Thanh liền cười cầu hòa: “Hôm nay Chế Thanh rất vui, hạnh phúc khi được hát chung với người chị của mình. Chế Thanh lúc nào cũng xem chị Ngọc Ánh như một người chị ruột”. 

Hai ca sĩ có màn song ca vui tươi gởi đến khán giả với ca khúc “Về dưới mái nhà”.

“Gõ cửa ngày xuân” tập 4 được phát sóng lúc 21h thứ Năm 29/2/2024 trên kênh THVL1.