360 độ Giải trí

Chi Pu và đội hình diễn Rosemary gây chú ý khi hội ngộ tại ‘A Delicious Guess’

Ở tập 5 của ‘A Delicious Guess’, Chi Pu cùng các nghệ sĩ đã ghé thăm Dương Châu – nơi có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú.

Mở đầu, Chi Pu và các nghệ sĩ khác là Lưu Nhã Sắt, Cung Lâm Na, Ngô Hân và Đại Trương Vỹ đã hội ngộ trên một chiếc thuyền để thưởng thức trà sáng – một đặc trưng của người dân Dương Châu. Đây cũng là tập đầu tiên kể từ khi chương trình phát sóng có một nghệ sĩ nam tham gia. Nhiều tình huống vô cùng hài hước đã diễn ra khi các nghệ sĩ trò chuyện cùng nhau.


Chi Pu và dàn cast thưởng thức trà sáng trên thuyền.

Diện trên mình trang phục bằng lụa cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, Cung Lâm Na rất dịu dàng, thanh lịch. Nữ ca sĩ đã hỏi Chi Pu rằng: “Hôm nay Lão Cung đẹp đúng không”. Chi Pu liên tục gật đầu và dành lời khen cho tỷ tỷ. Cuối cùng, Cung Lâm Na đã nói một câu khiến các chị em phải phì cười: “Cuối cùng cũng có thể đẹp hơn Chi Pu một chút”.


Nữ ca sĩ xinh đẹp rạng ngời khi mặc trang phục Trung Hoa.

Ở diễn biến khác, Ngô Hân hỏi Chi Pu rằng lần đầu gặp mặt có cảm nhận gì về ca sĩ Đại Trương Vỹ. Chi Pu đã dùng vốn tiếng Trung của mình chậm rãi nhắn nhủ anh có thể nói chậm lại một chút được không, bởi thậm chí máy phiên dịch của cô còn không nghe kịp để phiên dịch.


Những pha “tấu hài” của nữ ca sĩ gốc Việt cũng khiến khán giả thích thú.

Chi Pu tiếp lời trêu Cung Lâm Na và Đại Trương Vỹ rằng: “Một người thì hát quá nhiều, một người thì nói quá nhiều”, kèm theo biểu cảm và hành động rất cố gắng để nghe khiến dàn cast phải bật cười trước sự “tấu hài” của nữ ca sĩ.

Sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng, thử thách tập thể được chương trình đưa ra đó chính là nếu 5 nghệ sĩ có thể chịu đựng được việc bấm huyệt tại các điểm huyệt trên 100 giây thì giành chiến thắng. Tổng cộng, dàn cast chịu được trong 129 giây: Ngô Hân chỉ 1 giây, Chi Pu và Đại Trương Vỹ 15 giây, Lưu Nhã Sắt 23 giây và người hùng cứu cả đội là Cung Lâm Na với tổng thời gian là 75 giây.


Chi Pu khóc thét trong thử thách bấm huyệt.

Bên cạnh lịch trình ghi hình cho A Delicious Guess, Chi Pu vẫn sắp xếp thời gian để tham gia nhiều hoạt động, sự kiện trong nước. Vào ngày 1/9, nữ ca sĩ đã có mặt tại Lễ khai mạc Giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023. Cô tham gia sự kiện với vai trò là đơn vị tài trợ (Vera by Chi Pu) và đại sứ cho giải chạy này.


Chi Pu được fans xếp hàng dài xin chữ ký khi xuất hiện tại giải chạy Sơn Kim Thành phố Thủ Đức 2023.


Fans xếp hàng để xin chữ ký nữ ca sĩ.


Sự hòa đồng, thân thiện của nữ ca sĩ cũng ghi điểm trong mắt khán giả.

Bên cạnh đó, Chi Pu đã có buổi giao lưu, ký tặng với người hâm mộ. Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ cùng mái tóc cột cao và trang phục năng động, khoẻ khoắn. Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng dài để xin chữ ký của cô. Sự hòa đồng, thân thiện của nữ ca sĩ cũng ghi điểm trong mắt khán giả.