Âm nhạc Giải trí

Chi Pu xuất hiện sau ồn ào, hội ngộ nhạc sĩ Dương Khắc Linh và dàn sao Việt

Trong một sự kiện vừa qua quy tụ dàn sao Việt, Chi Pu xuất hiện với hình ảnh ‘kín cổng cao tường’. Á hậu Hoàng Oanh sexy với jumpsuit cúp ngực.

Tại sự kiện, Chi Pu trở thành tâm điểm thảm đỏ. Nữ ca sĩ diện bộ váy đen kín đáo, phối cùng đồng hồ, túi hiệu. Đây cũng là lần hiếm hoi cô xuất hiện trước truyền thông sau vụ ồn ào MV “Black Hickey” bị biến mất khỏi YouTube.
Cô nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới báo chí và truyền thông
Chi Pu cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh chúc mừng quản lý – anh Nguyễn Hữu Anh thành lập công ty giải trí Double U. Nhiều năm làm việc trong showbiz, anh là người đứng sau nhiều dự án thành công của các nghệ sĩ tên tuổi.
“Đây là một đơn vị chuyên nghiệp, chu đáo, luôn chăm chút cho nghệ sĩ của mình. Đồng hành cùng một ekip như vậy sẽ mở ra nhiều cơ hội, cũng như giúp nghệ sĩ tự tin hơn trên con đường nghệ thuật của mình” – Chi Pu chia sẻ.
Á hậu/MC Hoàng Oanh lăng xê phong cách gợi cảm khi diện jumpsuit cúp ngực. Hậu ly hôn, cô cho biết mình đã lấy lại sự lạc quan, mạnh mẽ để tiếp tục nuôi dạy con. Nói về cách làm việc với các đơn vị truyền thông, Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ: “Rất ít nghệ sĩ có khả năng tự quản lý các hoạt động thương mại, truyền thông, nhất là những người không có quản lý riêng như tôi. Khi đang đắm chìm với đam mê, với những kịch bản hay dự án mới, tôi thấy yên tâm hơn khi có một đơn vị chuyên nghiệp, hỗ trợ các mảng liên quan như “Double U””.
Jaykii tháp tùng vợ – hot girl Mai Anh đến chung vui cùng mọi người. Hồi đầu năm, nam ca sĩ cầu hôn bà xã sau khi đón con đầu lòng chào đời.
Ca sĩ Tùng Maru điển trai trên thảm đỏ.
Ca sĩ Hoàng Dũng, nghệ sĩ đang hợp tác khai thác độc quyền thương mại, chiến lược cùng “Double U” chia sẻ: “Khi có được sự hỗ trợ của một đội ngũ marketing, truyền thông chuyên nghiệp, nghệ sĩ mới có thể yên tâm và tập trung hoàn toàn vào tác phẩm của mình. Làm việc với “Double U”, tôi luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng vì mọi việc đều rõ ràng, minh bạch”.
2 năm sau thành công từ vũ điệu rửa tay “Ghen Cô Vy”, vũ công Quang Đăng mở công ty giải trí, lập nhóm nhảy chuyên nghiệp và biên đạo cho nhiều chương trình lớn.

AC