360 độ Đẹp Giải trí

Công bố đội ngũ đạo diễn – nhà sản xuất âm nhạc chính thức Miss Cosmo Vietnam 2023

Sự trở lại của cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam –  trong một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng nhận được sự chào đón từ đông đảo công chúng. 

Kỷ nguyên Cosmo đầy rực rỡ của nhan sắc Việt chính thức được khai mở và để mang đến những tiết mục chất lượng, chuyên nghiệp, đầu tư hoành tráng về hình ảnh lẫn nội dung cũng như đào tạo nên kỹ năng thiết yếu của các thí sinh không thể không nhắc đến đội ngũ đạo diễn và sản xuất âm nhạc. Họ chính là những thành phần quan trọng góp phần nên thành công của kỷ nguyên nhan sắc mới.

Đội ngũ đạo diễn chương trình – nhà sản xuất âm nhạc gồm:

– Đạo diễn Trần Vi Mỹ – Tổng đạo diễn đêm Bán kết và Chung kết 

– Đạo diễn Trần Mạnh Hùng – Đạo diễn Truyền hình thực tế

– Chuyên gia đào tạo Crazy Nhóc – Đạo diễn Catwalk

– Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất Tăng Duy Tân – Giám đốc âm nhạc 

– BAP (Big Arts Producers) – Đội ngũ sản xuất âm nhạc 

Đội ngũ đạo diễn – nhà sản xuất âm nhạc chính thức Miss Cosmo Vietnam 2023.

Là những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc và sắc đẹp, đội ngũ đạo diễn – nhà sản xuất âm nhạc là những các tên bảo chứng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên sự thành cho mùa giải mới của cuộc thi.

Về Miss Cosmo Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam:

Miss Cosmo Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.