360 độ

Ca sĩ Tóc Tiên: ‘Tôi không thiếu những lời gạ gẫm’

Tóc Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm ủng hộ phong trào chống lại quấy rối tình dục #Metoo.

Sự việc Phạm Anh Khoa liên tiếp bị 2 nữ vũ công “tố” gạ tình đã làm dậy sóng showbiz Việt. Điều này cũng làm dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh đối với các nghệ sĩ trong showbiz về những hành vi quấy rối tình dục đang hoành hành.

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân ủng hộ phong trào #Metoo – phong trào chống lại quấy rối, xâm hại tình dục đang lan rộng trên toàn Thế giới. Theo đó, Tóc Tiên khẳng định, lạm dụng tình dục trong giới showbiz hiện hữu và chính bản thân cô cũng đã từng đối mặt với những điều đó.

Ca sĩ Tóc Tiên

“Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13-14 tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc!”, Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Giọng ca “Em không là duy nhất” cũng cho rằng bản thân may mắn được sinh ra trong một gia đình nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. Đồng thời, cô cũng lên tiếng ủng hộ việc Phạm Lịch, Nga My dũng cảm tố cáo những hành vi quấy rối tình dục và tin rằng sự thật sẽ luôn là sự thật, ai làm sai cũng sẽ phải trả giá.

Nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ về phong trào #Metoo: “Hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn! #Metoo”.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ nữ trong showbiz cũng tiết lộ từng bị “gạ gẫm” bởi đại gia và chính những người trong giới.

Theo NL/Laodong.vn