Phim ảnh

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Kpop sẽ ‘làm mưa – làm gió’ trong ‘Mặt nạ quân chủ’

Bộ phim cổ trang của Hàn Quốc ‘Mặt nạ quân chủ’ có sức hút không chỉ đến từ kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài năng, bối cảnh trau truốt mà còn nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, trai tài gái sắc như Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, L (Kim Myung Soo) , Huh Jun Ho, Park Chul Min, Shin Hyun Soo, Choi Ji Na, Park Hyeon Suk, Jung Hae Kyun, Kim Young Woong, Bae Yoo Ram, Kim Seo Kyung…

Lee Sun (Yoo Seung Ho) là một Thái tử nhưng ngay từ lúc sinh ra anh đã mang phiền muộn đến cho vua cha chỉ vì ra đời đúng thời điểm loạn lạc, quyền lực của vương triều đang bị suy giảm. Thế nhưng Lee Sun càng lớn càng trưởng thành, luôn cẩn trọng trong từng hành động và dần trở thành chỗ dựa cho đất nước.

Ga Eun (Kim So Hyun) là nữ lương y thông minh, xinh đẹp và tốt bụng. Xuất thân là con gái nhà binh, Ga Eun rất phóng khoáng với người trong thiên hạ, luôn chữa bệnh, dạy chữ cho mọi người. Khi chứng kiến cảnh người cha bị chặt đầu, cô nung nấu ý định trả thù, thế nhưng dần dần lại bị cuốn vào kế hoạch của thái tử Lee Sun và đồng hành cùng người.
Kim Hwa Goon (Yoon So Hee) là tiểu thư đài các, cháu ruột của người cầm đầu Pyunsooh Hwe. Nàng từng khinh thường và dè bỉu Thái tử là kẻ bù nhìn nhu nhược, thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nàng được gặp thái tử bằng xương bằng thịt. Giờ đây, tâm trạng của Hwa Goon trở nên rối bời khi không biết làm sao để chọn giữa tham vọng của gia tộc và tình yêu đơn phương dành cho thái tử.

Bộ phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc ‘Mặt nạ quân chủ’ đang được phát sóng vào 12h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!